Phần mềm hữu ích với Internet
By virgo_star_9x
#501199 tình hình là mình vừa bị mất phần mêm quản lý usb 3g này.loại này mình mua thì dùng đựoc 3 mạng,trong usb cũng có driver nhưng chổ bán có cho mình phần driver ở ngoài riêng, có thể nạp tiền , kiểm tra tài khoản, và khi cài đặt xong phần mềm này thì bỏ sim mạng nào vô thì kết nối liền chứ không cần khai báo cấu hình gì hết.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

có bác nào mua usb tương tự mình thì gửi cho mình cái phần mềm kia giùm nha. mình up cho tất cả người xem cái usb, còn cái hình cuối là gần tương tự với cái phần mềm mình cần( cái của mình không có chử vinaphone mobile... đâu nha.)

ah, mình hỏi chổ bán cho mình xin lại thì nó kêu bửa máy hư, giờ nó không còn nữa,hjx, không bít nó xạo hay sao đó,hy vọng có bạn giúp đỡ được mình.thank thank thank mấy bác nhìu lắm

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By anhchua.bietyeu24
By bjm_skull
#501219 thanggu mình không dùng 3g

chắc thằng bán định chơi bác đấy thằng đó mình mua cũng nhìu ùi, chẳng lẻ nó không nể mình tí sao ta, cũng không bít được,hy vọng là nó nói thật để khỏi phải mất đi niềm tin tưởng chổ nó,hjhj, bác nào vào giúp e đi, cứu với, giờ e đang vào bằng Phần mềm cài trong usb nè, không kiểm tra tài khoản, nạp tiền được gì hết,chán
By anhphailamsao_khiemkhongobenanh
#501228 Kiểu này hơi khó đó, thử nhớ tên chương trình mà bạn nói cho tất cả người dễ tìm kiếm hay ai có thì sẻ chia cho bạn.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement