Phần mềm hữu ích với Internet
By boyvutruong_timgirlanchoi
#501157 chịu khó đọc nha ! mình sẽ updates hình và video sau : cái này fix 00kb/s cho mạng viettelmình xin chỉ dẫn bạn rõ hơn cách fix lỗi trừ tiền và lỗi bị ngắt kết nối của viettel bạn nhé ! đối với các mạng khác thì bình thường nhé !

đầu tiên là fix lỗi rớt mạng ! từ hôm lag cách đây khoảng 2 tuần triệu chứng không ngắt kết nối mà dcom load 0.0kb/s ! bạn không thể vào mạng ! khoảng 30s sau kèm theo triệu chứng rớt mạng

khắc phục : đầu tiên bạn ngắt kết nối ! sau đó chọn chỉ GSM -->áp dụng-->ok kết nối luôn

bước 2 : mở start-->run-->gõ cmd ( đối với windows 7 start-->search-->cmd-->enter)

sau đó ngắt và nhanh tay chọn UMTS -->áp dụng-->kết nối

bước 3: khi kết nối bạn vào 1 web xem nó có load hay không ! ví dụ google nếu load thì tiếp bước 4 không load quay lại bước 1 là ngắt kết nối làm lại ( trường hợp bạn bị 0.0kb/s mà sử dụng lệnh ping thì nó sẽ bị request nên lưu ý kĩ mắc công mở cmd nhiều lần)

bước 4: từ cmd bạn gõ lệnh ping (tên website để ping) -t ở đây mình xin đưa ra 1 vài web như sau google.com.vn , google.com.wx , ketnooi.com/forum vv..... các website sử dụng host updates mới ping được nhé nếu sử dụng các forum phpbb2 hay blog bạn sẽ không ping được ! và ở đây mình xin đề nghị đa số các bạn sử dụng website quen thuộc mình thường vào xem là ketnooi.com/forum ( ping ketnooi.com/forum, độ ping rất thấp và ổn định đối với các máy có chỗ google.com ping 200 có chỗ 56) còn ketnooi.com/forum là mức độ trung bình 50 rất ổn và giảm nhẹ ping không ảnh hưởng đến tốc độ mạng

bước 5: sau khi ping thì 1 dãy mã số tự động hiện ra từ từ ! lưu ý bạn không được tắt nó khi kết nối mạng nếu bạn tắt nó thì không ít lâu sau khoảng 30s bạn cũng bị rớt mạng luôn !

--> 1 tin mừng cho các bạn khi fix cách này là trường hợp rớt mạng hầucoi nhưkhông ! hay rất hiếm ! nếu ai có bị tình trạng request trong khi ping thường xuyên thì làm như sau :

đầu tiên bạn chọn EDGE -->áp dụng kết nối-->sau đó vào tất cả trình duyệt của bạn xóa hết các cookie , lưu mật (an ninh) khẩu , hay web xóa hết tất cả trình duyệt đang sử dụng , tiếp theo vào network connection--> tại tên dữ liệu kết nối--> ví dụ tui chọn (viettel) và connect nó thì tại kiểu kết nối -->properties-->configure-->maximum speed (bps): chọn 921600 --ok nó sẽ hiện thông báo khi bạn đang kết nối ok luôn -->disabled dcom và tiến hành kết nối lại

nếu bạn bị nữa bạn nên tăng sóng dcom đi là hơn ! nếu sóng đủ và áp dụng cách trên 1 ngày bạn không thể nào rớt mạng ( tui chắc 100% đấy)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

thêm 1 trường hợp nữa vấn đề trừ tiền của viettel

khắc phục

sơ lược tí viettel tạo ra vài tổng đài chuyên gởi tin bừa ! dù mình không KẾT nhưng nó cứ gởi ? làm sao đây

đầu tiên hủy nó chứ sao ! khi bạn hủy dịch vụ daily thì tất cả cổng tổng đài gởi tin rác sẽ đóng lại đương nhiên mỗi ngày không bị mất tiền oan ( 500 đồng 1 tin rác nó gởi )

1 điều nghịch lý là nó tự làm ra dịch vụ daily rồi mình không sử dụng mình hủy mình mất 500 đồng còn bạn sử dụng thì ngày nào cũng tốn tùy ngày hôm đó nó gởi bạn mấy tin thì mấy ngàn , ai KẾT thì kiến nghị với mấy đại ca vịt heo nha !

- không dài dòng giờ soạn tin như sau : HUY gửi 153 ( không phân biệt hoa thường có chữ là có ngôn ngữ nha ) ở đây nó bảo free em thử 500 nhớ là dis mẹ daily nha ! dịch vụ này có ở các sim tomato ! trên sim có chữ daily ai gặp xin hủy dùm kẻo mất tiền

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Botolph
#501172 Hướng dẫn khó hiểu quá à. tui thì bị mất mạng kiểu này, tui hack băng thông viettel nhưng cứ download được khoảng hơn 180mb là lại bị ngắt kết nối, phải hack lại.

Bạn nào biết cách nào không dcom nó không tự động ngắt kết nối như vậy giúp mình với. THANK...
By thienthan_mongmanh61
#501185 quocthang. Hướng dẫn khó hiểu quá à. tui thì bị mất mạng kiểu này, tui hack băng thông viettel nhưng cứ download được khoảng hơn 180mb là lại bị ngắt kết nối, phải hack lại.

Bạn nào biết cách nào không dcom nó không tự động ngắt kết nối như vậy giúp mình với. THANK... Muốn đơn giản thì bạn dùng Reconnect 1.5
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement