Phần mềm hữu ích với Internet
By socola_chua2000
#498374 Google Drive mặc định không tích hợp chức năng chỉnh sửa ảnh. Với ứng dụng web thiết kế cho Chrome, người dùng Google Drive có thể xử lý ảnh theo ý KẾT thông qua dịch vụ nổi tiếng Aviary.Đầu tiên, bạn dùng Google Chrome truy cập vào địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để cài đặt Aviary for Google Drive.

Cài xong, bạn bấm LAUNCH APP để khởi động ứng dụng web này, hay mở thẻ mới và nhấp lên biểu tượng Aviary for Google Drive.

Trong cửa sổ mở ra, bạn bấm nút Launch Drive để truy cập Google Drive.


Khi thấy hộp thoại như hình dưới, bạn bấm nút OK để xác nhận chuyện đặt Aviary for Google Drive làm ứng dụng mở ảnh mặc định.

Trên giao diện chính của Google Drive, bạn tìm và nhấp phải chuột lên file ảnh muốn chỉnh sửa (hay sử dụng bộ lọc để tìm nhanh ảnh bằng cách nhấp menu Nhiều hơn bên trái, chọn Chủ sở hữu, loại, khác,rồi nhấp vàoliên kết Hình ảnh phía trên).


Trên menu hiện ra, bạn chọn lệnh Mở bằng > Aviary for Google Drive.


Ở lần đầu tiên, bạn cần bấm nút Cho phép truy cập để cho phép dịch vụ Aviary kết nối với tài khoản Google Drive của mình. Những lần sau thì bạn không phải thực hiện bước này.


Ngay sau đó, ảnh sẽ được mở trong giao diện của dịch vụ Aviary. Tại đây, bạn chọn chức năng, hiệu ứng, hoạt cảnh… muốn áp dụng.


Sau khi xử lý ảnh, bạn bấm nút Save để lưu lại.


Ở hộp thoại Your work was saved! xuất hiện, bạn bấm nút Return to Google Drive để trở lại giao diện Google Drive, hay bấm Resume nếu muốn tiếp tục sửa ảnh.

Sau này, khi muốn chỉnh sửa ảnh nào trên Google Drive với dịch vụ Aviary, bạn cũng bấm phải chuột lên file và chọn Mở bằng > Aviary for Google Drive.nguồn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tin liên quan Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Phi Tiên

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vitconxauxi0780
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement