Phần mềm hữu ích với Internet
By YuD_Kira
#498197 Youtube là mạng xã hội sẻ chia video lớn nhất trong thế giới internet hiện nay. Trên Youtube bạn có thể tìm được nhiều video hay ở nhiều thể loại, các video ca nhạc cũng không ngoại lệ trong cơ sở dữ liệu của Youtube. Hiện có rất nhiều tài khoản Youtube chuyên tổng hợp các video ca nhạc hay và bạn là người KẾT xem video ca nhạc.
Mặc dù bạn có thể xem các video của một người dùng cụ thể thông qua trang channel của tài khoản đó, tuy nhiên thứ tự các video sẽ không theo quy luật trước sau mà sẽ nhảy ngâu nhiên đôi lúc khó khăn cho người dùng.
YoutubePlayer là một dịch vụ web cho phép bạn tổng hợp các video trên một tài khoản người dùng Youtube thành một playlist tức thời (gian) để bạn có thể thưởng thức các video theo thứ tự hoàn toàn tự động.
Cách thức sử dụng YoutubePlayer rất đơn giản, Sau khi truy cập vào trang chủ của YoutubePlayer tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Ngay lập tức các video được upload bởi user đó sẽ được tổng hợp lại thành một playlist để bạn thưởng thức.


Ngoài ra Youtube Player còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác để tương tác với video như Like, Dislike, chuyển video tới/lui...
(Theo Vn-Times.com)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement