Phần mềm hữu ích với Internet
By mylove_sevenlove
#498133 Google Drive - dịch vụ lưu trữ đám mây của Google vừa được gã lớn công bố hôm qua. Đúng như những gì được đoán trước từ trước, Google Drive cung cấp 5 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí. Google Docs cũng sẽ được tích hợp cùng dịch vụ này. Trước đó không lâu, chính Google cũng vừa nâng cấp dung lượng miễn phí cho người dùng Google Docs lên cũng 5 GB. Dung lượng lưu trữ Gmail miễn phí cũng được tăng lên 10 GB từ 7,5 GB trước đây.Logo của Google Drive.

Chức năng Google Docs trong Google Drive cho phép người dùng làm chuyện với người khác trong thời (gian) gian thực (như hiện tại trong Google Docs), cho phép sẻ chia nội dung tài liệu với người khác, bình luận hay trả lời 1 ai đó...


Google cho biết Drive "được xây dựng để tương KẾT với trải nghiệm Google tổng thể", có nghĩa là người dùng có thể đính (attach) ảnh đến Drive để đăng lên Google+, đính tập tin từ Drive thẳng đến email trong Gmail.


Google Drive hiện vừa có mặt trên PC, Mac, và Android, bạn có thể thử trải nghiệm tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Phiên bản dành cho iPhone và iPad sẽ sớm ra mắt.


Video quảng cáo Google Drive:Khám phá Google Drive:Tham khảo: Theverge

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By shiiyuki_zanshiko
By Bronsonn
#498209 ga_choai Chắc cũng tương tự với Dropbox Theo mình được biết thì dropbox vẫn hơn hẳn mấy dịch vụ đám mây hiện nay là ở chỗ dropbox hỗ trợ link trực tiếp
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement