Phần mềm hữu ích với Internet
By XE_XE
#495800 Mình sử dụng internet Viettel, gói cước theo lưu lượng. Do đi làm cả ngày tối mới về đọc báo tí nên mỗi tháng chỉ có vài chục ngàn. Không hiểu sao tháng vừa rồi lên đến cả trăm ngàn. Hình như thèn bạn cùng phòng mượn máy tính của bạn rồi cắm dây LAN vào dùng hay sao ấy! Có cách nào để khóa Modem ADSL lại không?
By hoahongtim108
By yenkute59
#495878 62500119 đặt password truy cập vào modem rồi thiết lập trong modem phần khóa địa chỉ MAC => chỉ cho máy tính của mình vào thôi. Bạn hỏi cụ Gồ nhé. làm như vậy tương tự như đạo đức giả, tính mình ích kỷ thì show ra, bạn cùng phòng có gì đâu, cất cái modem là xong.
By girl_dontcry
#495879 bạn vào modem xóa tài khoản đi, luc nào về thì thiết lập lại

như vây thì bật modem cũng không có mạng bạn cùng phòng cũng không biết
By hoanglinh_df2007
#495903 Lúc mình có ở nhà thì chả bao giờ thấy nó dùng? Đi làm để máy ở nhà thì nó dùng (kiểm tra trong history là biết - toàn là xem phim thôi). Nên mình khóa password máy tính lại. Bữa nay nó khôn hơn hay sao ấy! Mượn máy tính để xài mạng LAN nữa chứ! Bảo nó chung tiền dùng trọn gói có 150k thôi thì nó không chịu. Bảo nó đâu có dùng đâu mà chung làm gì! Có điên không?
By girl_fan_f4
#495917 vicharvard Lúc mình có ở nhà thì chả bao giờ thấy nó dùng? Đi làm để máy ở nhà thì nó dùng (kiểm tra trong history là biết - toàn là xem phim thôi). Nên mình khóa password máy tính lại. Bữa nay nó khôn hơn hay sao ấy! Mượn máy tính để xài mạng LAN nữa chứ! Bảo nó chung tiền dùng trọn gói có 150k thôi thì nó không chịu. Bảo nó đâu có dùng đâu mà chung làm gì! Có điên không? Nếu vậy thì cứ đi ra khỏi nhà thì mang bỏ cái modem vô hòm khóa lại thôi
By Ely
#495930 thằng bạn của bạn muốn xài mà không muốn bỏ tiền nhỉ... nếu xài ít vậy bạn mua 3G cho lành..
By Atleigh
#495931 này nhé bạn gõ vào ô địa chỉ ở trình duyệt 192.168.1.1 nó sẽ mở ra trang cấu hình của adsl

nó đòi user và pass thì nhập là admin rùi tìm thẻ có gì đóa có chữ diconect bấm vô là được khi cần dùng thì bấm conect lại
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement