Phần mềm hữu ích với Internet
By nguyen_khanhvy
#494343 Rất những tin đồn liên quan đến iPhone 5 (tạm gọi cho iPhone thế hệ kế tiếp) vừa lộ diện cho thấy Apple vừa sẵn sàng cho chuyện phát hành iPhone 5 ngay trong năm 2012 này.


Khởi đầu chính là cú sốc khi có thông tin đưa ra cho biết Apple vừa quyết định kí kết hợp đồng mua lại bộ nhớ flash của Elpida, một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Samsung, khiến cổ phiếu của Samsung bị mất đến 10 tỉ USD chỉ trong 1 ngày, tính theo giá thị trường.


Không chỉ có vậy, Apple cũng vừa tiếp tục thúc đẩy sự hiện diện của ngày càng nhiều hơn các đóng lũy từ những công ty Trung Quốc vào sản phẩm của mình, trong đó có TXC. Một báo cáo vừa được đưa ra cho thấy TXC sẽ đảm bảo đơn đặt hàng cung cấp linh kiện cho iPhone 5. TXC là một nhà sản xuất thiết bị tinh thể thạch anh tại Trung Quốc mà theo các nguồn tin từ Digitimes tiết lộ cho rằng TXC cũng đóng vai trò trong chuyện đảm bảo cung cấp linh kiện cho Galaxy S III của Samsung. Các đơn đặt hàng khác sẽ được trao cho nhà cung cấp lớn nhất chính là Foxconn.


xem thêm ---->Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By manhhoxuattran
#494359 Mình đang chờ con này ra để có thể trải nghiệm thế nào vừa ... Trông chờ lâu lắm rồi. Hiện tại đang xài 1208 cùi bắp vì tội làm mất điện thoại hôm Tết
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement