Phần mềm hữu ích với Internet
By traitim_ngheonan
#494053 - Mình vừa từng đọc rất nhiều bài viết chỉ dẫn phá băng thông 3G viettel. Cũng có rất nhiều bài viết viết về vấn đề này và cũng có khá nhiều cách để phá băng thông 3G. Không biết anh em làm theo cách nào nhưng mình biết quy tắc chung của nó vẫn là:" Lợi dụng sóng d-com đang từ 2G chuyển sang 3G để kết nối d-com". Tuy nhiên trên thực tế trong quá trình thực hiện thì nó cũng phát sinh khá nhiều lỗi, đó chính là mục tiêu bài viết của mình hôm nay. Mình muốn thử sẻ chia với anh em các lỗi đấy xem là có cách nào để khắc phục không........


+ Lỗi đầu tiên cũng là lỗi rất quen thuộc mà ai hay phá băng thông 3G viettel có thể không ai là không biết. Đó là lỗi khi chọn sóng " Chỉ GMS" ấn kết nối cái là d-com báo thiết bị mất nối hay không săn sàng. Nhìn hình dưới:
Sau đó nó có thể dẫn tới hiện tượng trình quản lý d-com bị treo:
+ Lúc này anh em phải tìm cách nào đó khởi động lại trình quản lý d-com thì mới giải quyết được vấn đề. Khi khởi động lại thì sóng d-com vừa được cập nhập sang EDGE và không còn các lỗi trên phát sinh. Nhưng tiếp tục lại sảy ra 1 lỗi ở đấy nữa là ta chỉ cần ấn kết nối là nó lại bão lỗi 31 như sau:
+Cái lỗi này làm d-com không kết nối được với máy tính. Đôi khi cứ cố ấn kết nối nó còn lại báo" thiết bị bị mất kết nối hay không sẵn sàng" làm treo trình quản lý d-com. Ta lại phải tìm cách khởi động lại.


+ Kinh nghiệm suơng máu: Mí đầu mình tưởng các lỗi trên là do nhà mạng nó dở trò. Nhưng trên thực tế lại không phái vậy, mình vừa phát hiện nó chính là lỗi do máy tính tạo ra. Chả hiểu mình làm kiểu gì trong một vài tình huống thì khi khởi động lại trình quản lý d-com thì d-com nó nhận lại driver như kiểu khi mới cài trình quản lý d-com. Diều đặc biệt ở đây là khi nhận lại driver nó xuất hiện 1 biểu tượng usb mày đen đen (nhìn hình dưới). Khi để im cho các quá trình trên hoàn tất thì các bạn có thể phá băng thông của d-com 1 cách ngon lành mà mình đảm bào sẽ không xuất hiện 1 lỗi gì như bên trên vừa nói. Mình cũng chưa hiểu lắm tại sau lại thế điều này mấy pro có thể giải KẾT không?

By Healleah
#494062 bạn nào khắc phục được lỗi download được 200MB thì ngắt kết nối sau khi hack không?
By saobang
#494071 quocthang. bạn nào khắc phục được lỗi download được 200MB thì ngắt kết nối sau khi hack không? Tùy khu vực bị fix hay không fix bạn ơi ! Chỗ mình download cả ngày cũng không sao !
By Dagoberto
#494134 chỗ mình thì rất lạ, nếu lướt web hay xem phim có những tạp nhỏ khoảng 10' hay 15' j đó nó cứ load đủ tập thì dừng lại, thi dc 200mB la no bị bop, con nếu xem phim 1 tập dài luôn hay dowload = idm liên tuc thì không thấy gì, cứ dow tẹt ga luôn,khó hiểu quá, có pro nào giải thíc dc ko?
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement