Phần mềm hữu ích với Internet
By angeloflove3779
#494051 Mình vừa tìm được 1 trang web xem phim rất mượt, không giật tẹo nào. chỉ cần đăng ký tài khoản bằng địa chỉ mail mà cũng không cần xác nhận mail luôn

Anh em hãy truy cập vào: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trang này cập nhật phim mới mỗi ngày, cùng với đó là 3 chế độ xem: SD, HD và HDPlus. Đảm bảo với anh em là tốc độ load cực khủng, kể cả khi xem chế độ HD!!!

Phim bao gồm rất nhiều thể loại như: Hài hước, hành động, kinh điển, phim bộ, phim viễn tưởng..... và còn rất nhiều thể loại khác nữa!

Cùng với đó là những chuyên mục khác như Âm nhạc, Clip, IRadio, và các kênh truyền hình, tất cả đều xem được với chế độ SD và HD!

Có thể anh em vừa nhìn thấy chữ: Thuê bao 3 ngày, 10 ngày và 30 ngày, tức là phải trả tiền thuê bao mới xem được, nhưng hiện tại anh em có thể xem miễn phí hoàn toàn mà không mất 1 xu nào! Chỉ cần đăng ký tài khoản bằng địa chỉ mail và không cân phải vào mail để xác nhận, anh em có thể xem phim HD miễn phí 3 ngày. sau 3 ngày nếu tài khoản hết hạn, anh em lại đăng xuất và đăng ký tài khoản mới, với địa chỉ mail nào cũng được, chỉ cần không trùng với những mail vừa được đăng ký.


Tất cả chỉ thực hiện trong vỏn vẹn 1 phút là chúng ta vừa có 1 tài khoản mới để xem miễn phí phim HD chất lượng cực cao!

Chúc Anh em xem phim vui vẻ và có những giây phút cực kỳ thoải mái với trang phim này nhé!!!Nhớ bấm "Thanks" và "Comment" nhiệt tình để ủng hộ tớ nhé !!!
By thuhien_91hp
By Tuathal
#494064 làm phát thử xem thế nào, mình là mình nghiền phim hd online lắm cơ...! chêt vì cái tội ngồi xem phim...ẹc ẹc
By nguoido_toiday_tinhdau633
#494093 Đặt cục gạch ở thớt này cái vừa , thank bác chủ thớt, kiểu này chắc trang này phá sản mất thôi
By luuviethung.hung
#494116 Thanks bạn . phim xem không giật tý nào.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement