Phần mềm hữu ích với Internet
By justpur
#493770 tình hình là em có cái d-com 3g viettlel mà dùng đắt quá.nạp thẻ vào dùng chả được mấy lại hết tiền.

lên mạng chẳng giám vào chơi cái gì đến nỗi xem clip trên you tube cũng chẳng giám xem.


lên diễn đàn ae có đăng phần mềm mới cũng chẳng dám download phải lộc cộc ra quán net nhưng lại sợ phụ huynh đánh giá là đi chơi game nên chăng giám ra mấy.


vậy hôm nay mạo muội lên đây cầu cứu các pro ai có cách nào dùng miễn phí hay chi phí thấp thì chỉ cho em với qua email
[email protected]

xin chân thành Thank các pro.
By langduongthanyeu
By lovely_yoyo
#493790 Nếu dùng được miễn phí thì cả đất nước VN này đổ xô đi xài Dcom của Viettel à!. Topic ngớ ngẩn, chẳng có thứ gì trên đời này là miễn phí đâu bạn à!
By truclinh2210
#493807 quyetproAC tình hình là em có cái d-com 3g viettlel mà dùng đắt quá.nạp thẻ vào dùng chả được mấy lại hết tiền.

lên mạng chẳng giám vào chơi cái gì đến nỗi xem clip trên you tube cũng chẳng giám xem.


lên diễn đàn ae có đăng phần mềm mới cũng chẳng giám download phải lộc cộc ra quán net nhưng lại sợ phụ huynh đánh giá là đi chơi game nên chăng giám ra mấy.


vậy hôm nay mạo muội lên đây cầu cứu các pro ai có cách nào dùng miễn phí hay chi phí thấp thì chỉ cho em với qua email
[email protected]

xin chân thành Thank các pro. quyetproAC K ai giúp cả.Hix hix Hix....ko có miễn phí đâu bạn ah! 50k/tháng là 1 giá hợp lý chứ bạn.........

Mỗi tháng mua 1 sim mới........50k tk chính/50k tài khoản phụ.........

Nt
Code: 3g on gửi 161
Mimax gửi 191 Còn 50k tk phụ gọi thoải mái......


P/s: chữ "giám" ttrong câu bạn dùng ở trên là "dám" nhé......hix.......ghi cho nó đúng 1 chút.....
By PeLan_KuAnh
#493815 Uhm bạn bỏ 50k ra mua 1 sim mới xong đăng kí mimax dùng được 2 tháng đấy, tính ra có 25k/tháng thôi, có free thì các chú bộ đội cũng fix ngay, chỉ dẫn chi tiết này mua 1 sim viettel mới về phát đăng kí 3g on gửi 161, mimax gửi 191, hết 50k tk chính lun, nhưng vào mạng tẹ ga, tháng sau -50k lấy sim nào đó bắn được tiền rồi bắn vào ( cái này hình như nó k cho bắn vào sim dcom nữa rồi hay sao ý) tốt nhất cứ mua cái thẻ 10k nạp vào vậy. thế là lại vào mạng tẹt ga 1 tháng nữa, dùng hết tiên rồi vứt sim đi, tiếp tục làm như vậy tính ra có 30k/1 tháng mà k ngại khoản lưu lượng. thanks nhé!
By lynkzzz
#493831 procutre Uhm bạn bỏ 50k ra mua 1 sim mới xong đăng kí mimax dùng được 2 tháng đấy, tính ra có 25k/tháng thôi, có free thì các chú bộ đội cũng fix ngay, chỉ dẫn chi tiết này mua 1 sim viettel mới về phát đăng kí 3g on gửi 161, mimax gửi 191, hết 50k tk chính lun, nhưng vào mạng tẹ ga, tháng sau -50k lấy sim nào đó bắn được tiền rồi bắn vào ( cái này hình như nó k cho bắn vào sim dcom nữa rồi hay sao ý) tốt nhất cứ mua cái thẻ 10k nạp vào vậy. thế là lại vào mạng tẹt ga 1 tháng nữa, dùng hết tiên rồi vứt sim đi, tiếp tục làm như vậy tính ra có 30k/1 tháng mà k ngại khoản lưu lượng. thanks nhé! hố hố Thank bác nhá thế cũng đk
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement