Phần mềm hữu ích với Internet
By vukien23
#485790 Hiện nay có lẽ các bạn đang dùng Facebook đang rất bức xúc về vấn đề không nhận được code từ facebook? Cái này thì bên nhà mạng Mobifone thì vừa chặn, còn các nhà mạng khác thì tui vẫn chưa Test, Hiện nay tui cũng tương tự như các bạn vẫn phải ngậm ngùi nhìn cái face bị bỏ hoang bấy lâu nay không có người chăm nom, tui rất lấy làm uất ức và tức giận về động thái từ phía nhà mạng Mobifone! Ngoài Miệng Thì nói không chặn facebook, những động thái trên của mobifone thì lại trái ngược hoàn toàn! Tuy không chặn face một cách trực tiếp nhưng làm cái hành động chọc gậy bánh xe như thế này thì cũng làm cho nhiều người phải tiêu đứng khi không thể vào được face, thâm chí là không thể lấy được dữ liệu cá nhận quan trong của mình nữa kìa? Vậy một dấu hỏi to dùng được đặt ra cho nhà mạng," Mobifone làm vậy là có ý gì và mục đích gì?" Trong khi đó Người dùng mạng mobifone lại cảm giác mình như bị khinh thường và thiếu tôn trọng, Giả sử như nhà mạng ố chặn code từ facebook đi chăng nữa, thì ít nhất nhà mạng cũng phải có động thái lên tiếng về vấn đề trên, hay thông báo trên Internet, Diễn đàn hay ngay trên website của nhà mạng, để người dùng facebook còn có thời (gian) gian chuẩn bị, sắp xếp, và thiết lập lại tài khoản của mình...Cớ sao nhà mạng lại có động thái hết sức tiểu nhân,bỉ ổi như thế, Nếu là chuyện đàng hoàng thì cứ cứ làm giữa thanh thiên bạch nhật, chứ cớ gì phải làm chui làm lũi như thế? (Bài viết này có lẽ chắc nhiều bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự mình, vì thế phải bắt buộc nhà mạng phải trả lời cho khách hàng được biết?) Nào cùng lên tiếng vì quyền lợi đi các bạn............................................. .........................
By congaigiangho67
#485795 Tình hình là một tháng nay mình không tài nào đăng nhập được tài khoản facebook,đôi lúc mình chỉ muốn mobifone cho đăng nhập vào một lần để mình xóa tài khoản facebook đang tồn tài mà chẳng có một cập nhật gì từ người lập ra nó.Hôm nay là sinh nhật của mình,bạn bè chúc đầy rẫy mà chẳng comment được,thật sự quá uất ức,mình gọi lên tổng đài 9224 của mobi thì nhân viên lại nói không phục vụ bên trang mạng xã hội này.Chẳng còn cách nào nữa,tài khoản facebook chẳng nhẽ giờ là tài khoản ma hay sao.Nếu thế thì mobi cứ xóa luôn cái tài khoản của mình,chứ chơi chặn kiểu vậy thì còn ức chế hơn nữa.Tức giận đến mức muôn bẻ cái sim thằng mobi....Anh em cùng nhau kiến nghị lên mobi để được giải quyết vấn đề khó chịu này!

---------- Bài thêm lúc 11:21 ---------- Bài trước là lúc 11:20 ----------

Mình cũng bị như vậy,giờ chẳng còn cách nào,ngậm ngùi xóa tài khoản face vào đúng ngày sinh nhật.Huhuhuhu
By blogpe_pup
#485811 tui cũng bị như vậy, vừa thử các cách đổi câu hỏi (yêu cầu nhận code qua email), 50/50 (text or call), nhờ khán giả giúp đỡ (google) vẫn không được, chợt nhớ cách cuối cùng: [B]gọi người thân bên nước ngoài

tui nhờ người em bên USA nhập số phone, nhận code bên đó, rồi vào bình thường. Và tui đã làm được với 2 tài khoản khác cũng theo cách này.
Lưu ý: không nên cùng lúc đăng nhập (như mobile phone, PC, laptop,..) vì khi đó Facebook sẽ lại yêu cầu code lần nữa
By rainy_spirit
#485820 Có lẽ bạn vẫn chưa hiểu vấn đề nhỉ?
Việc yêu cầu nhận code qua Email hay thông qua cuộc gọi chỉ thực hiện được khi bạn có thể vào phần Setting của tài khoản ở mục security,

Còn vấn đề Ở đây là chúng tui không thể đăng nhập vào tài khoản được thì lấy gì mà thay đổi?
Còn Bạn có nhờ người thân bên USA nhập số phone bên đó thì quả đà điều vô lý, hoàn toàn vô lý...????????????
Khi Tài Khoản vừa Cài đặt chế Độ security và Khi đăng nhập phải có code từ Facebook gửi về số điện thoại, thì số điện thoại lúc mà bạn cài đặt chỉ có nó và mỗi mình nó mới có thể nhận được code từ facebook thông qua nhà mạng mà bạn vừa đăng ký ngay từ lúc đầu mà thôi? Giả Sử như bạn có nhờ người thân bên nước nào đăng nhập đi chăng nữa thì bắt buộc người đó cũng phải vào được mục Setting của Tài Khoản để thay đổi số điện thoại, mà vừa vào tài khoản không được rồi thì lấy gì mà thay đổi haaaaaaaaaaaaa...thật là nực cười????????????
By Fridolf
#485828 tui hiểu nỗi bực mình của bạn khi không tài nào đăng nhập tài khoản của mình, muốn đổi tên khác cũng khó vì e-mail vừa đăng ký tên cũ rồi. Có lẽ là tui chưa cài đặt security mặc định số phone, nên mới có thể nhờ người bên USA nhận code được. trường hợp của bạn thì thuộc loại bótay.com rồi
By katty2012000
#485839 Đọc post này mình mới biết ra là mobifone vừa chặn facebook, hèn gì mình chỉ nhận được code của nó vài lần đầu tiên còn giờ thì không nhận được nữa. Giờ mình vừa mau chóng disable chức năng này rồi.

Vấn đề này có lẽ chỉ còn nước các bạn phải cùng lập 1 nhóm khiếu nại lên mobifone yêu cầu nó giải quyết thôi.

Mình vừa may mắn hơn vì còn trình duyệt lưu giữ cookies nên có thể xác nhận các thiết bị khác.
By Early
#485864 Có phải các bạn đang nói về activation code cho tài khoản FB đúng không? Vì không dùng đt cho FB nên e không rõ. Chứ nếu thế thì bọn Viettel cũng chặn chứ không riêng gì Mobi. Em chưa bao giờ nhận được cái sms từ nước ngoài nào của FB gửi cho e qua cái sim Viettel cả.
Hình đại diện của thành viên
By searching9x
#643896 Không phải là các mạng chặn đâu.

Đơn giản là bạn phải đăng ký Hãy viết tin nhắn với từ duy nhất : F gửi 32665 với mạng mobifone. Sau đó bạn sẽ có thể nhận tin nhắn từ facebook.

Trong trường hợp các mạng khác

Hãy vào đường dẫn này:
https://www.facebook.com/settings?tab=mobile

Chỉnh sửa tin nhắn văn bản (hay vào đường link : https://www.facebook.com/settings?tab=mobile&section=phones&view )

Sau đó chọn mạng, nó sẽ hướng dẫn cần gửi tin nhắn gì, cho số điện thoại nào với mỗi mạng khác nhau.

OK? :write: :grin: :grin:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement