Phần mềm hữu ích với Internet
Hình đại diện của thành viên
By homqua112
#470942
Sử dụng TweakMASTER Pro 3 phiên bản mới nhất, tốc độ internet cải thiện đáng kể.


MTU là giới hạn về độ lớn của một gói tin IP. MTU được đưa ra dựa trên cấu hình và đặc điểm của các giao diện. Theo mặc định, giá trị MTU trên giao diện Ethernet 0 là 1500.(cua windows XP la 1500) Nếu một gói tin có độ lớn lớn hơn MTU thì router hay các host sẽ không thể forward gói tin này. Và để giải quyết vấn đề này thì router phải chia nhỏ các gói tin ra( Framentation ). Framentation là một quá trình dùng để chia nhỏ gói tin ra thành các gói tin nhỏ hơn có độ lớn nhỏ hơn hay bằng MTU. Có 2 câu lệnh dùng để cầu hình mtu là mtu và ip mtu, chúng được thực hiện ở mức interface.

Hiển nhiên muốn được như vậy thì phải thực hiện các bước sau:Cài đặt chương trình load TweakMASTER sau đó chọn theo như Hình 1 chọn Advance Optimization SettingsTiếp đến:
Chọn Assistant .... sau đó nhập giá trị MTU là 1500 thích hợp cho Windows XP như hình vẽ Lưu ý ở mục Multiply by chon bất kỳ giá trị nào càng lớn càng tốt khi đó chương trình sẽ tự động yêu cầu bạn (RFC 1323) Enabled để có thể chia ra thành nhiều gói dữ liệu có thể la 5 hay 6 tương đương gấp 5 hay gấp 6 lần tốc độ cuả gói dữ liêu nguyên thuỷ

Tab Local Area Connection thay đôỉ các giá trị đã lập rồi chọn OK

Xong xuôi nhấn OK chọn NO (Nếu chọn YES sẽ khởi động lại máy)

* Xin lưu ý thêm: Khi patch, muốn thành công, các bạn nên ngắt mạng và tắt cá chương trình DU Meter và TweakMASTER rồi mới patch.

* Thiết đặt nhanh : Để khỏi làm các bước rườm ra trên các bạn có thể làm theo cách sau :
Sau khi vào Advance Optimization Settings bạn chọn Restore from file và bạn chọn đến file Thietdat.tms mình đính kèm là xong.

DOWNLOAD:


[url]TweakMASTER Pro 3 Build R3127[/url]

hướng dẫn download: Trong file vừa tải về có phần mềm skymonk . Xong rồi cài đặt skymonk phần mềm sẽ tự download soft TweakMASTER Pro 3 cho bạn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement