Phần mềm hữu ích với Internet
By honghoa2033
#470727 hiện tại mình đang có 1 cục usb bluetooth mình muốn sữ dụng máy bàn làm điễm phát sóng wifi cho đt ! vậy làm cách nào được hả các bạn !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Birkhed
#470765 Nếu dùng windows 7 hay windows 8 thì USB bluetooth được tự nhận, muốn kết nối với điện thoại nokia ( thông dụng), bạn cần cài đặt Nokia Suite. Với windows XP bạn cần cài soft dưới đây để giúp các hoạt động giữa DTDD và PC.
Code: http://www.mediafire.com/download.php?bmujomnoj3w
By cayraumuong
#470793 france Nếu dùng windows 7 hay windows 8 thì USB bluetooth được tự nhận, muốn kết nối với điện thoại nokia ( thông dụng), bạn cần cài đặt Nokia Suite. Với windows XP bạn cần cài soft dưới đây để giúp các hoạt động giữa DTDD và PC.
Code: http://www.mediafire.com/download.php?bmujomnoj3w hok ý mình mún dùng usb Bluetooth làm điễm phát sóng internet cho đt á bạn chứ hok phải dùng đt làm sóng internet cho pc !
By emsorry_27
#470853 Chỉ có thể dùng điện thoai làm trạm phát sóng và máy tính phải được cài phần mềm conect với điện thoại thôi bạn ơi, chưa nghe thấy biến máy tính thành trạm phát sóng cho điện thoại. Nếu có wifi thì đúng là ok chứ blutooth thì
By nhocthientai_9785
#470893 thì không bít mới hỏi cái lão ý mà ! làm gì ghê thế các lảo

vậy thôi hok có thôi

tốn tiền mua cái usb bluetooth ! tưỡng phát sóng được internet cho đt ! tối nằm chơi loạn 12 sứ quân trên đt ! lướt bằng GPRS tốn tiền quá
By hny_84
#470895 Nếu điện thoại bạn có wifi bạn đi mua USB Wifi nhé! USB bluetooth không có khả năng phát ra sóng wifi!

và điện thoại của bạn cũng không thể truy cập internet thông qua Bluetooth dc
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement