Phần mềm hữu ích với Internet
By Kelvin
#467390 Chương trình quản lý DCOM VIETTEL by hphuong161

Phiên Bản 1: Chỉ dành cho DCOM E173EU-1


Download Phiên Bản 1: Cho rằng có Virus --> Mình xóa rùi nhá (Khỏi phàn nàn)

Phiên Bản 2: Chức năng gửi tin nhắn
Các chức năng chính: Gửi tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng thông qua DCOM, Hỗ trợ kết nối Internet (chuyển đổi mạng tương tác 2G-3G sau khi bóp băng thông để free mà không cần ngắt kết nối).
Download Phiên Bản 2:

Phiên Bản 3: Hổ trợ hầu hết DCOM của HeweiĐây là phiên bản hoàn thiện sử dụng được hầu hết DCOM của Hewei có tên là Mobile Partner, mình vừa việt hóa các bạn chỉ cần down về cài đặt, trên desktop sẽ có thêm biểu tượng Mobile Partner, từ nay bạn hãy dùng chương trình này để sử dụng dcom.

Mod Giao diện:

1- Bỏ chức năng Thống Kê và thay vào đó là chức năng chuyển đổi mạng 2G-3G (thay vì mỗi lần phải vào Tùy Chọn-> Mạng->... Nhanh gọn hơn khi chức năng đó nằm trong ngay Mục Thống Kê.

2. Kích hoạt chức năng Mini Form cho Dcom


Phía cuối góc bên phải có hình mũi tên, Bạn click vào đó để kích hoạt Mini Form cho DCOM.Lưu ý:Không cần gỡ bỏ chương trình cũ gì hết, down về cài đặt bình thường vào máy tính của bạn theo đường dẫn mặc định, không cài vào ổ D,E... mặc định là Đĩa C và sử dụng nhé.

Tắt các chương trình khác có sử dụng chung port với dcom.


Download Phiên Bản 3: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Phiên Bản 4: Phiên Bản Tất cả trong 1

Thể theo yêu cầu 1 số bạn cho rằng đưa tất cả vào 1 form để dễ quản lý, sau 1 thời (gian) gian vừa có phiên bản đáp ứng được. Xin ra mắt để các bạn cho thêm ý kiến.

Việc Max băng thông vừa quá thân thuộc với nhiều người, với thao tác tốn kém thời (gian) gian nay vừa được rút gọn hoàn toàn, phiên bản này thật lý tưởng chứ...Download Phiên Bản 4: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Mọi rõ hơn xin liên hệ: 0169.9909.288

Thank các bạn sử dụng chương trình.
By farmer_in_city
By suale455000
#467533 Sâu Lùn tải về test virus Mình tải rồi, máy không báo có virus . Mình có đọc trả lời của bạn mà! Dùng KIS12 nhé! :-p
By 12_43
#467548 kurakipa Mình tải rồi, máy không báo có virus . Mình có đọc trả lời của bạn mà! Dùng KIS12 nhé! :-p tải về thì k có, nhưng khi cài thì có đấy
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement