Phần mềm hữu ích với Internet
By doimatbietcuoi2007
#465083 Hôm qua mình vào yahoo rất bình thường như tất cả ngày,nhưng đang chơi bỗng cúp điện đột ngột!Khi có điện lại,mình khởi động lên thì vào yahoo không được nữa!

Mình vừa thử làm tùm lum cách mà vẫn không được,nào là tháo sạch ra và cài lại,vào ie chỉnh Phần privacy->Advanced..+ Conections->Lan Settings... đều k được!Máy tính không hề có virus!

Khi đăng nhập nó hiện lên bảng "Không thể kết nối internet" thì mình có bấm "Khắc Phục Sự Cố..."nhưng vẫn k được!

Help!Ai giúp mình với!

Xin lạy ngàn lần,thanhs ngàn cái!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ndanha
#465129 Có một trong số trường hợp phổ biến không vào được Yahoo! Messenger

1/ Có thể thời (gian) điểm lúc đó mạng chậm [có thể là do tốc độ đường truyền của nhà cung cấp mạng, hay có thể do đầu nối từ Adaptor tới Modem tiếp xúc không tốt gây ra yếu tín hiệu]. hay có thể UPS tụ nguồn yếu.


2/ hay có thể bạn thường xuyên dùng Firefox trong thời (gian) gian quá dài mà bỏ quên IE khiến Proxy không nhận dạng IE mà IE rất cần thiết trong chuyện hỗ trợ quá trình đăng nhập Y!M do đó khiến gây ra lỗi (81003004) hay lỗi (81003005) vì vậy chúng ta có thể khắc phục bằng cách mở IE trang Web > nhấn thẻ Tool > Internet Option > chọn thẻ Connections > nhấn nút LAN Settings > ngay lập tức hộp thoại hiện ra thì bạn click húy bỏ dấu kiểm tại mục Use a proxy server for your LAN và nhấn OK là xong.


3/ hay nguyên nhân tình trạng này có thể là do tác động của chương trình diệt virus [thường là do Kaspersky và BitDefender hay phần mềm diệt virus nào đấy...], vì chương trình cho rằng Y!M là nguy hiểm vì vừa gửi thông tin cá nhân từ máy bạn lên internet, vì thế Kaspersky sẽ xóa mất file YahooMessenger.exe. Để khắc phục trước hết bạn cần cài lại Y!M. Sau đó chỉnh sửa lại Kaspersky như sau: vào Setting >Threats and exclusions, nhấp vào TrustedZone, chuyển sang Tab Trusted applications [trong đây liệt kê những ứng dụng mà Kaspersky tin tưởng là an toàn], nhấn Browse, định đường dẫn đến Y!M [thường là ổ C:/Program File/ Yahoo/ Messenger/ YahooMessenger.exe], điền vào các ô lựa chọn ở phía dưới.

-Do not scan opened file: không quét những file vừa mở.

-Do not restrict application activity: không giới hạn hoạt động của ứng dụng

-Do not restrict registry access: không giới hạn truy cập registry.

-Do not scan network traffic: không quét trao đổi trên mạng

Việc lựa chọn này có thể tiềm ẩn nguy cơ, nhưng kinh nghiệm thực tế cho thấy chưa gặp bất kỳ vấn đề gì. Sau đó bạn nhấn OK để hoàn tất.

- Với Y!M bạn nhấn phải chuột lên biểu tượng Y!M trên desktop, chọn Properties, sang bảng Tab Compatibility, chọn Run this program in compatibility mode for, chọn windows XP v.v... nhấn OK để hoàn tất.

Lưu ý: Bạn nên chỉnh lại phần mềm diệt virus kể cả phần mềm diệt virus khác. hay tạm tắt các phần mềm diệt virus, hay tạm gỡ bỏ phần mềm diệt virus trước khi cài đặt Yahoo!


4/ hay do bức tường lửa của Windows [Chú ý: bất kỳ HĐH nào cũng có tích hợp bức tường lửa "Firewall"] bằng cách nhấn menu Start mở hộp Run gõ cmd và nhấn Enter. Tại cửa sổ dòng nhắc lệnh Command Prompt ta sử dụng câu lệnh với cú pháp và tham số gõ nhập là: netsh firewall set opmode disable và nhấn Enter để hoàn tất tác vụ. hay chương trình nào đấy có công năng tương tự “Firewal”đã chặn nhầm vì cho rằng Y!M là nguy hiểm.


5/ hay máy của bạn có khả năng bị nhiễm virus AutoRun thường là kavo! ta khắc phục bằng cách dùng đĩa LHT mới nhất mua ở ngoài cửa hàng chỉ có 10.000đvn Bạn có thể tham khảo cách dùng đĩa CD Hiren’s Boot diệt virus trong môi trường DOS tại địa chỉ:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! [Lưu ý: khi dùng đĩa LHT bạn nên tắt kết nối Internet, tắt System Restore trước khi diệt virus sẽ hiệu quả hơn]. Đồng thời (gian) vào Control Panel mở folder options > chọn views > show all file và hủy chọn hide protected operating system file. Tiếp đến dò tìm các ổ cứng và xóa hoàn toàn [nhấn shift+delete] các file autorun.inf và page.pif Tiếp theo mở Msconfig > startup, hủy chọn các chương trình khởi động có dạng ~exe~1.exe đi. Sau đó khởi động lại máy và quét virus toàn bộ lần hai, và tắt ngắt nguồn điện ra khỏi máy chờ khoảng 30 phút sau mới có thể tiếp tục cho máy tính hoạt động trở lại. Sau khi diệt virus lần hai khi khởi động máy lại, nếu nó hiện bảng thông báo không tìm thấy file…exe gì đó. Tình trạng này là do các file nhiễm virus vừa bị chương trinh diệt virus xóa nhưng các lệnh kích hoạt chúng thì vẫn tồn tại . Do vậy ta hãy xóa các lệnh này bằng cách nhấn menu Start mở hộp Run, gõ regedit > Enter. Cửa sổ hiện ra, trong khung bên trái, click trỏ phải lên hàng chữ HKEY_CLASSES_ROOT, gõ tên file…exe [xuất hiện trong bảng cảnh báo…] vào ô trống trong cửa sổ hiện ra và bấm Enter, khi cửa sổ này mất đi, bấm phím F3 để nhảy hàng chữ chứa lệnh kích hoạt file…exe trong khung bên phải, bấm phím Delete để xóa lệnh này, sau đó bấm phím F3 để tìm và xóa tất cả các lệnh liên quan tới file virus...exe. Ngoài ra cũng có thể dùng HijackThis Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để xoá các khoá và các process đang chạy. Mặt khác bạn mở hộp Run gõ nhập services.msc và double click lên những thứ liên quan đến File virus...exe gì đó [tên con virus] chọn Stop > Start up type > Disable và khởi động máy lại.

hay bạn nên dùng phần mềm AE chuyên dụng tự động diệt virus AutoRun Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! dễ sử dụng hơn là diệt virus bằng thủ công.


6/ Nếu trường hợp bạn gỡ bỏ và cài lại Yahoo! mà đường truyền của bạn chậm thì quá trình cài đặt sẽ tốn rất nhiều thời (gian) gian hay trong quá trình cài đặt mà đường kết nối bị đứt thì sẽ trở thành vô ích. Do đó chúng ta nên cài đặt Offline bản Yahoo! Messenger 10 (10.0.0.1241) thuầnViệt:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hay bản tiếng Anh:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Để cài đặt Y!M sau khi bạn nhấn vào link nó sẽ hiện lên một cái bảng thì bạn nhấn vào nút Run rồi bạn chờ một chút để nó tải về > Sau khi nó tải xong sẽ hiện lên cái bảng như trước thì bạn tiếp tục nhấn vào nút Open Folder > và nó sẽ hiện bảng chào mừng Welcome và nhấn nút Next > Sau đó bạn đánh dấu kiểm vào ô có chữ Yes, I accept rồi nhấn Finish > Sau đó lần lượt 3 trang khác hiện ra thì bạn nhấn Next > và cuối cùng nhấn nút Finish để hoàn tất cài đặt.


Bạn tham khảo các cách tui nêu để tìm hướng khắc phục, nếu ngược lại chưa rành về máy tính thì nên đem ra dịch vụ tin học nhờ họ xử lý sẽ nhanh hơn.

Nếu có thắc mắc gì thê thì liên hệ theo chữ ký, mình sẽ giải đáp nhé!
By traitimdautinh_nd_88
#465150 5 cách trên thì mình vừa có thử qua,nhưng k được,còn cái cách 6 down cái off yahoo thì chưa thử,nhưng mình nghĩ chắc cũng k được!

Đang phân tích ở cái chỗ cúp điện á!Vì sao khi cúp điện đột ngột,khởi động lên lại thì yahoo lại k kết nối,vấn đề là ở đấy!Nhưng mình kém cỏi lắm nên k biết được!Mong tất cả người giúp,chứ với tình trạng này mình khổ lắm,....!
By Bertin
#465209 Được bạn ạ!Máy vẫn bình thường,chỉ có cái k vào được yahoo thôi bạn ạ!Nó ghi không kết nối internet!Mạng vẫn ngon mà!
By bubu_mylove_1991
#465305 uh để mình thử xem sao!Thanks tất cả người vừa giúp!

---------- Bài thêm lúc 21:10 ---------- Bài trước là lúc 21:07 ----------

Á link bản offline ở trên kia die rồi,hix down ở đâu đây!

Help!Cứu với,cứ chat trên web miết khổ!
By Phillips
#465330 Ở đây nè bạn, copy link rồi dán vào Address bar nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement