Phần mềm hữu ích với Internet
By Ruddy
#465072 Tình hình là em đang dùng mạng chung với 7 máy khác nhưng cách đây 1 tháng mạng bỗng trở nên chập chờn, lúc có lúc không, nếu mà có thì được 2 phút là mất lại.

ban đầu em nghĩ là netcut nhưng em thức tới 3 giờ, dãy trọ ngủ cả rồi mình em dùng mạng thôi mà vẫn bị rớt mạng, em ping lại địa chỉ MAC mà cứ 2 phút là lại rớt.

xin hỏi là mạng chỗ em bị vấn đề gì vậy ạ? có thể có người xài netcut không ạ?

---------- Bài thêm lúc 19:16 ---------- Bài trước là lúc 18:00 ----------

không có ai biết cách khắc phục tình trạng này ạ?
By Brocleah
#465141 Chung chung quá, bạn xem các máy còn lại có vấn đề gì ko?

Nếu máy khác không bị mà mỗi mình bạn dính thì thay dây khác thử xem.
By rua_dino_boclua
#465142 her có vẻcoi nhưdo nhà mạng rồi, tầm này năm nào nhà mềnh cũng bị thế, model cứ phải on - off vài lần rồi lôi hàng ra kéo gần tiếng đồng hồ mạng mới tạm ổn
By Elgine
#465223 thay đủ máy rồi laptop có, pc có mà vẫn bị thế, thỉnh thoảng lắm mới ổn định được khoảng 30' rồi lại rớt liên tục, ra quán bấm lại cáp mạng rồi mà vẫn y chang thế, có bác nào giúp em với, kêu cả bọn kỹ thuật rồi mà không ăn thua
By dongnt_sami
#465224 Hỏi máy thằng dùng chung khác xem có bị vậy không? Nếu có chắc do nhà mạng rồi ( dạo gần đây bên thằng em mình xài VNPT cũng chập chờn liên tục) còn nếu không thì xem lại cục chia mạng đi.
By angelhell_188
#465262 rongden1993 thay đủ máy rồi laptop có, pc có mà vẫn bị thế, thỉnh thoảng lắm mới ổn định được khoảng 30' rồi lại rớt liên tục, ra quán bấm lại cáp mạng rồi mà vẫn y chang thế, có bác nào giúp em với, kêu cả bọn kỹ thuật rồi mà không ăn thua Vấn đề là các máy khác trong nhóm dùng chung đó có gặp hiện tượng như vậy ko?

Nếu không thì mình nghĩ chỉ có khả năng trùng IP là hiện tượng trục trặc tương tự nhất

Mà đó là gói bao nhiêu tiền của VNPT thế bạn, các gói bình thường toàn set IP tĩnh, làm sao mà bạn để IP động được?
By chuot_vip
#465313 Hình như dạo này VNPT có vấn đề thì phải, không nhanh như hồi trước nữa
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement