Phần mềm hữu ích với Internet
By Kalil
#461537 Mình đăng ký gói cước tối đa của viettel sau khi bị bóp băng thông (HSDPA) thì lên mạng vẫn bị trừ tiền trong tài khoản chính ai biết giải KẾT dùm mình.
By nuthanbanggia007_208
#461552 onehitmedie Mình đăng ký gói cước tối đa của viettel sau khi bị bóp băng thông (HSDPA) thì lên mạng vẫn bị trừ tiền trong tài khoản chính ai biết giải KẾT dùm mình. Chắc nó lỗi. Gọi vô 1818 rồi kêu đám nhân viên đó họ check lại dùm.
By erjka_kon
#461624 onehitmedie Mình đăng ký gói cước tối đa của viettel sau khi bị bóp băng thông (HSDPA) thì lên mạng vẫn bị trừ tiền trong tài khoản chính ai biết giải KẾT dùm mình. bạn liên hệ với nhà mạng kêu nó kiểm tra thôi
By Fremont
#461625 onehitmedie Mình đăng ký gói cước tối đa của viettel sau khi bị bóp băng thông (HSDPA) thì lên mạng vẫn bị trừ tiền trong tài khoản chính ai biết giải KẾT dùm mình. Có thể bạn dùng gói Pc, khi ra khỏi vùng đăng ký, sử dụng 3g vẫn bị trừ bình thường, trong vùng dk chỉ bị bóp băng thông thui.
By kiniem_2007
#461626 hphuong161 Có thể bạn dùng gói Pc, khi ra khỏi vùng đăng ký, sử dụng 3g vẫn bị trừ bình thường, trong vùng dk chỉ bị bóp băng thông thui. Không biết thì đừng có chém linh tinh ai bảo như bạn nói mình cũng ngoài vùng có sao đâu. Chủ topic hay là chưa dk mức cước tối đa, hay là do mạng bị lỗi nếu do nhà mạng thì sẽ dc cộng lại tiền ngay.

THÂN!
By khoanguyen_1307_cindy
#461627 bản khởi động máy lại chưa , khi mới đăng kí gói cước tối đa phải khởi dộng máy lại để tính theo gói cước tối đa không thì nó chừ cho thúi mũi
By haxanh21kt02
#461628 Khi đăng kí MCTD thì phải ngắt kết nối rồi kết nối lại để hệ thống nhận thuê bao của bạn đã đăng kí. Không cần phải tắt máy rồi khởi động lại đâu. Chủ thớt cần liên hệ với 1818 để được hỗ trợ nhé!
By Alvan
#461649 hphuong161 Có thể bạn dùng gói Pc, khi ra khỏi vùng đăng ký, sử dụng 3g vẫn bị trừ bình thường, trong vùng dk chỉ bị bóp băng thông thui. trả lời tầm bậy. cái này 1 là do lỗi mạng 2 là do bạn ấy chưa đang ký. chứ khi vừa đăng ký rồi thì trong hay ngoài vùng đang ký của gói PC thì vẫy không trừ tiền
By be.always
#461685 Mình đăng ký MCTD từ đầu tháng sài đến giữa tháng thì thấy bị bóp băng thông (HSDPA) vô mạng chậm hẳn được 1 tiếng vô kiểm tra tài khoản thấy bi trừ tiền nen moi thắc mắc.
By dried_tear
#461686 bản chất sóng 3G là sóng di động nên không thể ổn định như ADSL hay FTTH dùng cáp => do vậy sẽ có thời (gian) điểm sóng yếu nên tốc độ sẽ không đảm bảo. Th của bạn chủ thớt có thể là do sóng khu vực yếu hay bạn chưa truy cập đủ 120K data nên hệ thống vẫn trừ tiền.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement