Phần mềm hữu ích với Internet
By tu_anh889
#457251 chức năng Interest List của Facebook cho phép người sử dụng biến News Feed (các cập nhật mới) thành một trang tin tức cá nhân với các thư mục riêng.
Hiện nay, các cập nhật của bạn bè và các trang được liệt kê lộn xộn. chức năng Interest List (Chuyên mục yêu thích) sẽ giúp người dùng tổ chức thông tin theo chủ đề như ẩm thực, thời (gian) trang, thể thao, người nổi tiếng... để dễ theo dõi và tìm kiếm về sau.


Interest List sẽ được triển khai dần cho các thành viên trong vài tuần tới.


Interest List nằm ở địa chỉ facebook.com/addlist. Người sử dụng bấm vào Create List để tạo thư mục. Sau đó chọn từ những trang (pages), những tài khoản đang theo dõi (subcriptions) và danh sách bạn bè (Friends) có nội dung phù hợp với chủ đề muốn tạo, rồi bấm Next để hiện sang cửa sổ mới. Tại đây, người dùng có thể đặt tên chuyên mục và chọn công khai (public), chỉ hiển thị với bạn bè (friends) hay chỉ riêng mình (only me). Các danh sách sẽ được xếp ở cột bên trái của trang. Khi gặp một trang yêu thích, người dùng có thể chọn đưa vào Interest List bằng cách bấm vào mũi tên ở góc bên phải gần Message. Sau cùng, chọn chuyên mục phù hợp, chẳng hạn Technology (Công nghệ).

Interest List giúp các thành viên theo dõi thuận tiện các luồng thông tin xuất hiện liên tục trên Facebook, nhất là với những ai có nhiều bạn bè, tham gia vào nhiều nhóm và KẾT nhiều trang khác nhau.

Video chỉ dẫn sử dụng Interest List: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
nguồn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sunkute
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement