Phần mềm hữu ích với Internet
By chidoanthuphat_qlbmb
#451958 Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các thiết bị truyền dẫn tín hiệu ngày càng được thu gọn bớt dây dẫn và truyền dẫn tín hiệu mạng không dây đang là thứ được rất nhiều người quan tâm.Tuy nhiên các thiết bị phát sóng đơn giản có ăng ten khá bé và khả năng định hướng không tốt vì thế rất nhiều gia đình hiện nay muốn phủ sóng wifi trên 1 căn nhà khoảng 4 tầng vẫn phải sử dụng đến các thiết bị tiếp sóng (repeater) hay dùng đến 2 thiết bị phát sóng.Vấn đề khá nhức nhối nhưng cách giải quyết lại rất đơn giản. Chỉ với 1 chiếc vỏ lon nước ngọt và khoảng 10 phút xử lý bạn vừa có thể giúp sóng wifi truyền đi được xa hơn và có thêm khả năng định hướng phát sóng chính cho wifi.Chuẩn bị

Tất cả các vật dụng đều rất dễ kiếm và rẻ tiền:- 1 vỏ lon bia hay nước ngọt loại thông thường.- Dao rọc giấy.- Kéo.Tiến hành

Đầu tiên bạn ngắt bỏ phần móc giật nắp lon.Rồi rừa sạch lon bằng nước.Tiếp theo bạn dùng dao rọc giấy cắt rời phần đáy lon theo đường màu đỏ như hình. Cố gắng tránh làm bẹp vỏ.Với phần nắp bạn cũng cắt tương tự nhưng không cắt đứt vẫn để dính lại 1 đoạn khoảng 2 đến 3cm gần phần lỗ.Và cắt 1 đường dọc thân lon ở vị trí xa lỗ nhất. sau đó mở 2 cánh ra bạn sẽ được 1 chiếc Parabol 1 chiều tự chế cực đơn giản.Cuối cùng độn thêm 2 miếng đất sét hay giấy bìa vào phần nắp lon để đặt được trên mặt modem nếu cảm giác xấu bạn có thể dùng luôn băng dính 2 mặt rồi dán trực tiếp lên mặt modem, nhớ xoay hướng của parabol về phía cần phát đi xa nhất bạn sẽ thấy được hiệu quả khi sử dụng.Nếu bạn muốn phát khắp căn nhà 4 tầng, bạn có thể đặt router ở tầng 1 và hướng chảo lên trên hay đặt router trên tầng 4 rồi hướng chảo xuống dưới. Tốt nhất là bạn nên đặt ở tầng 4 vì nếu đặt tầng 1 thì sóng đáng ra được phát ở tầng 1 sẽ bị parabol hứng hết và phản lên trên khiến tầng dưới cùng gần modem nhất sóng sẽ không phải tốt nhất.
By hantinh_handoi_hanluoncanguoi
By pe.kull
#452034 gicungmuon ai test chưa

món này vớ vẩn ngăn chặn được cả câu trộm wifi ý chứ chặn cả wifi trộm là sao nhỉ ?

cái này tăng sóng wifi mà.
By ken_baby_lovely
#452159 topic này hay thật đó, thank chủ thớt nhiều nhe!


bạn ơi có cách nào chuyển từ máy điện thoại bàn không dây (của Viettel chẳng hạn) thành bộ thu hay phát sóng wifi không vậy? (hay là cách tái sử dụng bộ thu phát sóng của nó cho máy vi tính. vì nhà tui có một máy nhưng chai pin hoài, mà tui cảm giác bộ anten của nó tốt nên không nỡ bỏ nhưng không biết xài vào chuyện gì)


nếu được bạn có thể gửi tin nhắn qua nick này của tui dùm nhe (vì topic của bạn quá nhiều trang pro tui không thể kiếm đúng bài trả lời của bạn xem được)


THANKS NHIỀU NHIỀU LUÔN.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement