Phần mềm hữu ích với Internet
By nam_baby89
#451763 mấy hnay không hiểu sao khi mình download video từ Youtube bằng IDM 6.07,FF 9 .Tốc độ download cứ giảm dần từ 500kb/s đến 0kb/s ,IDM báo mất kết nối ,video đó không load dc nữa . Sau đó mình vào 1 trang báo khác thì không thể vào dc (như kiếu mất mạng) .Nếu muốn vào thì phải restart lại máy .

Điều lạ là nếu không download từ Youtube thì dùng bt không bị mất mạng ,nhưng nếu download là mất mạng luôn ? Restart thì lại vào mạng bt !


Có bạn nào tương tự vậy ko? Giúp me

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ceotre
#451810 0oquano0 mấy hnay không hiểu sao khi mình download video từ Youtube bằng IDM 6.07,FF 9 .Tốc độ download cứ giảm dần từ 500kb/s đến 0kb/s ,IDM báo mất kết nối ,video đó không load dc nữa . Sau đó mình vào 1 trang báo khác thì không thể vào dc (như kiếu mất mạng) .Nếu muốn vào thì phải restart lại máy .

Điều lạ là nếu không download từ Youtube thì dùng bt không bị mất mạng ,nhưng nếu download là mất mạng luôn ? Restart thì lại vào mạng bt !


Có bạn nào tương tự vậy ko? Giúp me Haizzz bạn test thử với idm mới và firefox mới đi........update cho 2 thằng này thử xem.........
By young_boy_cute_2005
#451887 Ô mình tưởng mỗi mình bị. Ai ngờ nhiều người bị thế. Mình dùng chrome khoảng nửa tháng nay rồi thấy xuất hiện hiện tượng này. Cứ download được 1 lúc là tịt xong rồi chịu không làm gì nữa. Phải reset máy. Mình tưởng tại mình dùng 3G Viettel lên thế. Thế này tại nhà quản lý mạng youtube à.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement