Phần mềm hữu ích với Internet
By nguyen200796
#451762 Trước đây, vừa có khá nhiều bài viết về các tiện ích mở rộng lớn của Google Chrome cho phép người dùng quản lý danh sách các website vừa truy cập ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, đối với những tiện ích mở rộng lớn đó bạn vẫn phải thực hiện thao tác tìm kiếm theo thứ tự ngày tháng, thời (gian) gian mở... khá mất thời (gian) gian.


Recent là một tiện ích mở rộng lớn của Google Chrome, cho phép bạn nhanh chóng tra lại danh sách các website vừa truy cập. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa tiện ích mở rộng lớn này so với các tiện ích vừa giới thiệu trước đây là chuyện bạn có thể tìm kiếm trang web mà mình vừa truy cập ngay trên thanh URL của trình duyệt bằng cách gõ các từ khóa liên quan đến website đó tương tự như thao tác tìm kiếm tức thời (gian) đã được Google tích hợp vào trình duyệt Google Chrome.


Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng lớn này vào trình duyệt tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Sau đó bạn click chuột vào nút Add to Chrome để bắt đầu quá trình cài đặt.Khi vừa cài đặt xong, bạn sẽ nhận được một thông báo từ Google Chrome là Recent is now installed.Để sử dụng tiện ích này vô cùng đơn giản, bạn chỉ chuyện gõ vào thanh URL của trình duyệt Google Chrome từ Recent rồi nhấn nút Tab để Google Chrome biết mà khởi động tiện ích.Ngay lập tức tiện ích sẽ tìm kiếm trong danh sách history của Google Chrome để trả về cho bạn danh sách các trang có tiêu đề liên quan đến từ khóa bạn vừa cung cấp.


Tiện ích tuy không mở nhưng rất hữu ích đối với những bạn lướt web thường xuyên, khi cần có thể nhanh chóng tìm ra website cần tìm thay vì phải thực hiện tìm kiếm trên nhiều trang history hay cố nhớ thời (gian) gian vừa truy cập website đó.


Tham khảo Addictivetips

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement