Phần mềm hữu ích với Internet
By Glyn
#449939 Tình hình là em down load game ở fshare.vn,1 link cỡ 6-8gb.em vừa thử nhiều game khác nhau nhưng mà game nào cũng down tới 99,99% là IDM báo còn 0kbs/s và cứ sending get.....bực ghê!.

mày mình dùng winxp,mình down lần thì chọn ổ D,lần thì chọn C,tất cả đề định dạng NTFS,trống hơn 20gb(mình down từng file chứ k có làm 1 lượt).trình duyệt là firefox 9.01(mới update),IDM 6.07 built 16 (mới update luôn),acc là acc vip mà bạn share trong topic luôn đó.mạng là cáp quang của VNPT

máy RAM 2gb,cpu core e6500.

ak,idm mình để LAN 10mb/s,connections là 16 (down cho nhanh)

Vậy nguyên nhân lỗi do đâu mong các bạn chỉ cách sửa với ạ!Thanks

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By formej
#449977 chả phải do máy tính đâu. chắc do nhà mạng đấy.

vấn đề của nhà mạng thì không sửa được đâu. thử resume lại xem.nếu không được thì down lại (tìm links khác mà chơi, torrent or file được chia nhỏ cho nó an toàn )
By hoangdung_tk12
#450003 vấn đề của nhà mạng thì không sửa được đâu. thử resume lại xem.nếu không được thì down lại (tìm links khác mà chơi, torrent or file được chia nhỏ cho nó an toàn )

Ai nói với bạn là không được.
By bunbozoheo
#450132 Tình hình là làm kiểu prefresh link k dược mới khổ chứ bác.

dơn tới 99,99%,cái nó thành 0kbs/s.time lèt = 0,rồi ở dười thì có 1 số là download completed,còn 2-3 cái là sending....get.... mãi,chờ cả 30' vẫn k hiệu quả gì,chọn pause,rồi prefresh link,đăng nhập acc VIP,down,nó báo gì successful rồi bắt đầu resume là : "rebuilt old download part..",chờ cả 20' thì nó đầy cây,đến chỗ 99,99% bắt đầu 0kbs/s và sending,..get...tiếp.thử đi thử lại 3 lần vào mầy ngày khác nahu rồi cũng thê.muốn down về chơi mà k biết sao sửa lỗi này,hic!
By Gaston
#450312 acc của bác là free hay premium,nếu là free thì bị như vậy là đúng rồi e cũng bị như bác sau có người share acc premium add vào mới down được
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement