Phần mềm hữu ích với Internet
By nguyenviet1012
#447178 Các host download ở VN đang ngày càng trở nên thông dụng.File sẻ chia nhiều.Nhưng quyền download thì ít.Ví dụ như up.4share.vn chỉ có thể dow được 3 file trên ngày và 10 file trên giờ.Trong khi acc dowload thì mắc quá.Các acc chia sẽ thì đắc hơn tôm tươi.Chưa đến 9h sáng mà dung lượng download đả là 59.58G.


Vậy nên em xin phép lập topic này để các pro Dien dan có ai biết web nào lick được các host chia sẽ ở VN *(ưu tiên up.4share.vn) thì share cho ace cùng sài.Em xin Thank nhiều

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By toan_noucamp
#447200 tqthtxt Các host download ở VN đang ngày càng trở nên thông dụng.File sẻ chia nhiều.Nhưng quyền download thì ít.Ví dụ như up.4share.vn chỉ có thể dow được 3 file trên ngày và 10 file trên giờ.Trong khi acc dowload thì mắc quá.Các acc chia sẽ thì đắc hơn tôm tươi.Chưa đến 9h sáng mà dung lượng download đả là 59.58G.


Vậy nên em xin phép lập topic này để các pro Dien dan có ai biết web nào lick được các host chia sẽ ở VN *(ưu tiên up.4share.vn) thì share cho ace cùng sài.Em xin Thank nhiều là sao nhỉ
By aprina28
#447320 hiaz. vừa muốn down nhanh roài mà còn tính xài hàng chùa nữa sao. được voi đòi 2 bà trưng. acc share thì cũng nhiều. còn muốn xài tốt nhất thì nên trả phí để xài.
By girlxinh_tinhnghich24111
#447361 bây h bọn quản lí 4share.vn làm gắt lắm! share acc bị lộ là bị phạt 3000 gold. coicoi nhưlập acc mới luôn. anh em nào k down được từ up.4share.vn thì kiếm link bên fshare.vn thử. tạo 1 acc free rồi down cái tool về dùng nhanh lắm!
By baby_dance2912
#447463 tqthtxt Các host download ở VN đang ngày càng trở nên thông dụng.File sẻ chia nhiều.Nhưng quyền download thì ít.Ví dụ như up.4share.vn chỉ có thể dow được 3 file trên ngày và 10 file trên giờ.Trong khi acc dowload thì mắc quá.Các acc chia sẽ thì đắc hơn tôm tươi.Chưa đến 9h sáng mà dung lượng download đả là 59.58G.


Vậy nên em xin phép lập topic này để các pro Dien dan có ai biết web nào lick được các host chia sẽ ở VN *(ưu tiên up.4share.vn) thì share cho ace cùng sài.Em xin Thank nhiều có thể nói rõ hơn về phần mình bôi đỏ dc ko, mình không hiểu lắm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement