Phần mềm hữu ích với Internet
By kesitinhdeptrai_phutho
#445403 nếu mình add một file MF của người Khác Vào MF Pro của mình thì sau nầy người đó del file , hay file hết hạng thì mình có bị mất file đó không ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By fantasy_belong_love_9x
#445467 MF giờ nó có cho add file người khác vào acc mình sao nhớ nó close rồi mà
By poroonline
#445489 kể cả bạn là MF thường thì cũng không mất đâu.

chỉ càn login 1thang/lan , cũng không rõ là bao lâu.
By trungduc_qtkd05
#445537 ý mình là file đó không phải của mình . url là của người kia . mình chỉ lấy thông tin file đó add vào MF của mình , nếu họ del file đó thì MF nó vẩn Lưu cho mình hây là do người kia hoàn toàn quyết định.


đối tên thì url nó có đối kô .
By Badden
#445538 Mình chưa hiểu bạn định nói gì?

Nếu theo kiểu leech cả folder người khác thì người ta xóa folder thì của bạn cũng mất

Còn theo kiểu bạn nhấn vào nút save to my file từng file một thì không bị del đâu nhé, miễn đăng nhập trong thời (gian) gian nhất định là không bị xóa file
By Dubhghall
#445640 h dữ liệu quan trọng thì download về rồi upload lên sever Vn cho chắc
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online