Phần mềm hữu ích với Internet
By Roselyn
#445389 Ai rành về phần mềm giúp mình với,mình vào các ổ đĩa và chương trình vẫn được, nhưng nhấn vào địa chỉ web thì không được, mở = chuột phải open thì vẫn được. Mình vừa tham khảo trên google nhưng không có tác dụng. Mình vừa quyét virus rồi nhưng vẫn bị ai có cách giải quyết chỉ mình với!!!

đây là ảnh báo lỗi
By tieuthutapchat_712
By hoang_du_88
#445439 Mình cũng vừa từng gặp qua lỗi này, có thể nó bị các lỗi sau:

+ File vừa bị hỏng.

+ File dùng cho phiên bản windows 64 bit.

+ File là virus, worm, hay malware.

+ Không tương KẾT phần cứng.

Nếu bạn vừa quét virus rồi thì có thể file đó vừa bị hỏng rồi, vì đây là file dạng html thì không thể không tương KẾT hay vì vấn đề khác dc.

Mình vừa tham khảo ở đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chúc bạn thành công.
By b0y_b4n0_o
#445478 Bình thường mình làm vẫn được mà tự nhiên sáng nay chỉnh mấy cái đường dẫn bên Borland C++ 3.1 rồi qua làm bài tập Web là bị. Mà hìnhcoi nhưcái Dreamweaver với Borland C++ 3.1 không tương KẾT với nhau hay sao ấy, mình mở dreamweaver lên xong tắt rồi mở borland C lên thì nó đứng luôn không vào trương trình được. Không biết có bị gì không mong các pro chỉ giùm mình.

Àh có điểm này đặc biệt là tớ nhấn chuột phải vào file đó thì hiện ra thanh menu có tới 2 dòng Open, chọn dòng Open 1 thì báo lỗi trên, chọn dòng Open 2 thì nó mở được trang web lên bình thường...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement