Phần mềm hữu ích với Internet
By ginani_gia
#443284 Tập hợp rất nhiều bức ảnh ấn tượng của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng song website 500px không cho tải ảnh về máy. Userscript Simple 500px Download của tác giả người Việt sẽ loại bỏ giới hạn này.

Đây là userscript cho trình duyệt Firefox được thiết kế bởi anh Tran Nguyen Hai Thanh.


Muốn cài Simple 500px Download cho Firefox, trước tiên bạn cần cài đặt add-on Greasemonkey từ địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, sau đó cho trình duyệt khởi động lại.


Tiếp theo, bạn vào địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, bấm nút càimàu xanh và bấm tiếp nút càitrên hộp thoại mở ra để cài Simple 500px Download.Bây giờ, bạn dùng Firefox truy cập trang nhà của 500px tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, duyệt qua một số bức ảnh nổi tiếng trên trang đầu tiên, rồi nhấp liên kết More phía dưới để duyệt tiếp trang ảnh thứ hai.Một số ảnh nổi tiếng trên trang nhà 500px.


Nếu muốn thấy nhiều ảnh hơn nữa, bạn nhấp liên kết Log in with Facebook để đăng nhập 500px với tài khoản Facebook của mình và bấm nút tiếp nút Allow; hay đăng ký tài khoản miễn phí tại 500px bằng cách nhấp liên kết Sign up now, sau đó kích hoạt tài khoản thông qua liên kết trong thư gửi đến địa chỉ email vừa khai báo.

Khi duyệt xong, bạn nhấp vào ảnh muốn tải về.


Mặc định, phía bên phải trang hiển thị ảnh sẽ không có nút Download phía dưới nút Like, song sau khi cài đặt userscript Simple 500px Download thì nút này sẽ xuất hiện.Ban đầu không có nút Download dưới nút Like.Sau khi cài Simple 500px Download cho Firefox, nút Download hỗ trợ tải ảnh sẽ lộ diện.


Bây giờ, bạn chỉ chuyện bấm nút Download để mở ảnh trên cửa sổ mới, rồi nhấp phải chuột lên ảnh và chọn lệnh Save Image As để tải về thư mục tùy chọn.Bây giờ vừa có thể tải ảnh về máy thông qua dòng lệnh Save Image As trên menu chuột phải.


Nguồn tech.go.vn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thuy_hoa_than7
By watashiwavuongdesu
#443306 Đối với người dùng trình duyệt Opera thì còn một cách đơn giản hơn nữa. Đó là vô hiệu hóa JavaScript trên Opera (Chuột phải → Edit site preference... → Script → Enable JavaScript → OK).
By nghe_an
#443352 duongnd91 Đối với người dùng trình duyệt Opera thì còn một cách đơn giản hơn nữa. Đó là vô hiệu hóa JavaScript trên Opera (Chuột phải → Edit site preference... → Script → Enable JavaScript → OK). FF cũng có mà bạn
By trongduc_dt
#443408 Làm gì cho mệt vậy? Giúp đỡ Topic sẻ chia kho ảnh đẹp lớn Full tất cả màn hình nè
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement