Phần mềm hữu ích với Internet
By anhchimongemduochanhphuc79
#443220 Chào cả nhà. tui có thắc mắc là làm sao nhà mạng quản lý mình truy cập website nào, truy cập dung lượng bao nhiêu mà tính tiền(tui không dùng dây điện thoại, mà dùng cáp nối mạng)?


Thanks!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By funfubi_yhdp
#443224 cáp thì nó cũng tương tự như đường dây điện thoại nhưng tốc độ cao hơn thôi
By iwillalway_thinkofyou
#443242 Bạn dùng thuê bao trọn gói hay là trả tiền theo dung lượng thế?

Nó chả cần biết bạn truy cập website nào, tải file nào mà nó chỉ tính số dung lượng up/down của bạn thôi, cứ thế mà quy ra tiền.

Bạn load 1 website cũng là 1 hình thức up/down dữ liệu về để hiển thị trên máy, chữ viết, hình ảnh, clip đều có dung lượng cả đó bạn.

Còn dĩ nhiên là nhà mạng có thiết bị và phần mềm để quản lý, tính toán số dung lượng mà bạn vừa sử dụng, người dùng cũng có thể xem số dung lượng mà bản thân vừa dùng.
By taitu_qn
#443288 j4cks0n_1st Bạn dùng thuê bao trọn gói hay là trả tiền theo dung lượng thế?

Nó chả cần biết bạn truy cập website nào, tải file nào mà nó chỉ tính số dung lượng up/down của bạn thôi, cứ thế mà quy ra tiền.

Bạn load 1 website cũng là 1 hình thức up/down dữ liệu về để hiển thị trên máy, chữ viết, hình ảnh, clip đều có dung lượng cả đó bạn.

Còn dĩ nhiên là nhà mạng có thiết bị và phần mềm để quản lý, tính toán số dung lượng mà bạn vừa sử dụng, người dùng cũng có thể xem số dung lượng mà bản thân vừa dùng. Tui xài hình thức trả theo dung lượng truy cập. có điều hôm trước, lúc thanh toán, tui có yêu cầu in cho tui các đại chỉ website mà tui vừa truy cập (để quản lý con của tui truy cập những gì) thì nhà mạnh vẫn in được đầy đủ các địa chỉ website mà máy tính của tính vừa truy cập trong tháng đó! Vậy là sao?
By kebaothu90
#443289 nona_nonomo Tui xài hình thức trả theo dung lượng truy cập. có điều hôm trước, lúc thanh toán, tui có yêu cầu in cho tui các đại chỉ website mà tui vừa truy cập (để quản lý con của tui truy cập những gì) thì nhà mạnh vẫn in được đầy đủ các địa chỉ website mà máy tính của tính vừa truy cập trong tháng đó! Vậy là sao? Nó có cả 1 hệ thống rồi bác ạ, nên bác truy cập cái gì nó trả biết

Hồi mình ra tổng đài viettel mở khóa tài khoản thì nó còn biết mình nạp thẻ bao nhiêu tiền mới hay chứ
By hongtam_b10
#443331 nona_nonomo Tui xài hình thức trả theo dung lượng truy cập. có điều hôm trước, lúc thanh toán, tui có yêu cầu in cho tui các đại chỉ website mà tui vừa truy cập (để quản lý con của tui truy cập những gì) thì nhà mạnh vẫn in được đầy đủ các địa chỉ website mà máy tính của tính vừa truy cập trong tháng đó! Vậy là sao? Nếu muốn thì nhà mạng vẫn xem được lịch sử duyệt web của các thuê bao, thường thường là để kiểm soát chuyện truy cập vào các trang web ....

Bình thường nếu không có yêu cầu thì nhà mạng không cung cấp những thông tin riêng tư đó ra ngoài đâu, chỉ có chủ thuê bao và cơ quan có thẩm quyền thôi.
By bupbexinhus
#443332 VietBandwidth có thể dùng được dấy bạn


Một số chức năng của chương trình

- Quản lý thiết bị mạng

- Hiển thị cửa sổ tốc độ download, upload

- Theo dõi dung lượng download và upload của từng giờ trong ngày, từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng năm

- Tính tiền theo gói cước của bạn (Hiện tại mình tạo sẵn 33 gói cước của Viettel, VNPT, FPT, SCTV), bạn có thể tự thêm gói cước mới nếu gói cước nhà bạn sử dụng không có trong danh sách (hay email cho tui để tui cập nhập gói cước)

- Cơ chế tính tiền thông minh (chỉ có ở chương trình), giúp bạn tính đúng tiền của các gói cước đặc biệt, tính theo lưu lượng và theo thời (gian) gian xài Internet

- Hạn chế dùng Internet của từng tháng. Nếu vượt quá số tiền quy định của từng tháng thì chương trình sẽ ngăn không cho truy cập Internet

- Biểu đồ thống kế lưu lượng giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về chuyện download, upload trong từng giờ, từng ngày, từng tháng. Nhìn vào đồ thị, bạn có thể biết được thời (gian) điểm nào trong ngày dùng Internet nhiều nhất.

- Tự động cập nhập chương trình.

Nếu muốn xem địa chỉ mà máy tính truy cập bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng ở khay taskbar >>>Công cụ>>>theo dõi website nó sẽ hiển thị khá đủ thông tin
Nguồn là download.com.vn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement