Phần mềm hữu ích với Internet
By onlyonelove_girlvip
#443216 Facebook là một cách trong những cách kết nối với bạn bè tuy xa mà lại gần, bạn chỉ cần bên chiếc máy tính mở trình duyệt lên, vào facebook là vừa có thể nắm được hầu hết thông tin của bạn bè mình. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp như đang mải nghe nhạc hay xem phim mà bạn quên mất mở trang facebook lên để xem những cập nhật những lúc như thế hẳn là bạn muốn có một Facebook tự động thông báo cho bạn mỗi khi bạn có một thông báo mới.


Facebook là một tiện ích độc đáo của trình duyệt Chrome dành cho người nghiện Facebook, với tiện ích mở rộng lớn này bạn sẽ không nên phải mở trang Facebook của mình để xem những notification mới nữa mà vẫn có thể nắm được tất cả "động tĩnh" của bạn bè trên mạng xã hội này như những status, những tấm ảnh thông qua một cửa sổ nhỏ dạng pop up trong trình duyệt Chrome hay ở bên ngoài desktop.Sau khi cài đặt phần mở rộng, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ của Facebook nằm bên cạnh thanh địa chỉ của Chrome. Bấm vào biểu tượng này là bạn sẽ được chuyển đến một trang đăng nhập vào Facebook, bạn hãy đánh tên và mật (an ninh) khẩu của tài khoản Facebook để đăng nhập vào mạng xã hội này.Nhập tên và tài khoản Facebook để tiện ích sử dụng.

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang xác nhận chuyện vào tài khoản Facebook thông qua tiện ích cùng tên này, để xác nhận chuyện sử dụng tiện ích Facebook bạn hãy bấm vào nútLog In with Facebook.Tiếp theo một trang mới sẽ xuất hiện để thông báo cho bạn biết những chức năng mà Facebook! có thể thông báo bằng cửa sổ dạng pop up. Nếu không KẾT một chức năng thông báo nào đó, bạn có thể bấm vào dấu X bên cạnh mỗi dòng mô tả chức năng để loại bỏ nó đi. Khi vừa chỉnh sửa xong những chức năng thông báo cần thiết bạn hãy bấm vào nút Allow nằm ở phía dưới bên phải của trang thông báo này.Vậy là bạn vừa hoàn thành xong chuyện cài đặt sử dụng cho tiện ích này, một cửa sổ sẽ hiện ra để thông báo cho bạn. Giời thì bạn vừa có thể duyệt Facebook thông qua cửa sổ pop up mà tiện ích này mang lại.Bây giờ thì bạn hãy bấm vào biểu tượng của tiện ích bên cạnh thanh địa chỉ của Chrome, cửa sổ pop up sẽ xuất hiện và đưa bạn tới trang Facebook của mình. Tại đây bạn có thể xem những thông tin mới cập nhật từ bạn bè của mình. Ở bên trái của cửa sổ này sẽ là một danh sách các tùy chọn mà nó quản lý. Phần News Feed sẽ cho phép bạn xem những thông tin của bạn bè mình.Mục Events của cửa sổ này sẽ cho phép bạn xem những ngày đặc biệt của người bạn bè và người thân trên Facebook như sinh nhật của họ, bạn có thể viết những lời chúc mừng của mình dành cho họ ở ngay trong cửa sổ này.Bên cạnh đó bạn còn có thể duyệt qua những tấm ảnh có trên trang Facebook của mình thông qua mục Photos của cửa sổ pop up này. Thử nghiệm khi duyệt ảnh trong cửa sổ này thì những bức ảnh được load nhanh hơn so với khi xem trong trang cửa sổ Facebook chính thức.Ở mục Inbox, bạn có thể xem lại những cuộc nói chuyện với bạn bè của mình trên trang Facebook.Hai mục còn lại trong cửa sổ Facebook này đó là Notifications và Friends không có nhều nổi bật, chúng sẽ giúp bạn xem những thông báo và danh sách bạn bè của mình. Nhìn chung thì chuyện online Facebook thông qua cửa sổ dạng pop up này có tốc độ khá nhanh và mang lại khá nhiều tiện lợi nhất là khi bạn mở lên một số lượng thẻ rất nhiều trong Chrome. Tình trạng trình duyệt bị khựng sẽ ít khi xảy ra trên những máy có ít dung lượng RAM.Notifications.Danh sách bạn bè.

Bên cạnh chuyện xem Facebook thông qua cửa sổ pop up thì tiện ích này còn có chức năng thông báo sự kiện thông qua cửa sổ pop nằm ở bên ngoài desktop, bạn sẽ không nên phải mở Facebook lên mà vẫn có thể xem được những thông báo của Facebook. Chẳng hạn như khi một người bạn ấn like status của bạn, một cửa sổ dạng pop up sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của thanh taskbar để thông báo cho bạn, một chức năng rất hữu ích vào những lúc bạn mải làm gì đó mà quên không vào Facebook.Đây là một tiện ích đáng giá cho những tín đồ của Facebook, bạn hãy tự mình dùng thử và cảm nhận những chức năng mà nó mang lại.


Bạn có thể cài đặt Facebook! tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tham khảo: Addictivetips
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement