Phần mềm hữu ích với Internet
By lantrank_vn
#440238 Cộng đồng mạng lại đang “phát sốt” khi biết dịch vụ lưu dữ liệu nổi tiếng BeeCloud tiếp tục “hào phóng” tặng người dùng lên đến 512GB miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí là vừa có thể sử dụng một dung lượng “khủng” tương đương với một ổ đĩa cứng với chi phí cao như hiện nay, tuy nhiên bạn sẽ không phải trả một khoản phí nào cả!


Với tài khoản miễn phí, bạn có thể sẻ chia file không giới hạn, dễ dàng sử dụng ứng dụng cài đặt trên PC, làm chuyện tốt trên môi trường Windows và Mac, không bao giờ bị mất dữ liệu, bảo mật (an ninh) tốt và hoàn toàn miễn phí...
Để bắt đăng ký và sử dụng, bạn hãy truy cập BeeCloud tại đây để đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tiếp đến, ở mục thông tin khách hàng bạn điền Username: tài khoản truy cập, First Name: Họ, Last Name: Tên, Country: Nước. Và mục tài khoản truy cập rõ hơn như E-mail address: địa chỉ email, Password: mật (an ninh) khẩu bạn tự điền. Sau đó nhấn dấu chọn mục “I agree to the terms and conditions”. Cuối cùng, bạn nhấn Submit để hoàn tất thủ tục đăng ký.
Sau khi đăng ký thành công! BeeCloud sẽ gửi cho bạn thông tin và tài khoản để đăng nhập. Bạn nhấn vào website cá nhân do nhà dịch vụ cung cấp với tên

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tiếp đến, bạn đăng nhập bằng tài khoản email vừa cung cấp cho dịch vụ và cả mật (an ninh) khẩu. Sau đó, dịch vụ sẽ yêu cầu bạn tải phần mềm về để cài đặt trên desktop. Đối với nền tảng Windows, BeeCloud hỗ trợ Window XP / Vista / Windows 7. Nếu Mac hỗ trợ OS X 10.6 trở lên.
Sau khi tải về và cài đặt thành công. Phần mềm LiveDrive sẽ được tự động tích hợp ngay vào menu chuột phải rất thuận tiện cho bạn sử dụng. Bạn chỉ cần đưa tập tin hay phần mềm nào đó lên dịch vụ này chỉ cần nhấp phải chuột và upload tên tài khoản của mình rất nhanh chóng.


Như vậy, quá trình đăng ký một tài khoản miễn phí tại BeeCloud để lưu dữ liệu “khủng” lên đến 512GB lại rất đơn giản! Chúc các bạn thành công!

goccay.vn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Delrico
#440268 Vậy khi hoàn tất các thủ tục đăng ký thì mình có bao nhiêu GB free vậy chủ thớt?
By Niall
#440269 Với thuê bao MegaBasic thì 2gb thôi cũng up lè lưỡi rồi, up là chỉ up những cái quan trọng, những file tài liệu, chẳng lẽ film cũng up, chỉ có film mới hết dung lượng đó thôi
By yomilk99
#440270 hahalathoai2 Vậy khi hoàn tất các thủ tục đăng ký thì mình có bao nhiêu GB free vậy chủ thớt? Bạn đọc kĩ bài nhé!

HacYLang Với thuê bao MegaBasic thì 2gb thôi cũng up lè lưỡi rồi, up là chỉ up những cái quan trọng, những file tài liệu, chẳng lẽ film cũng up, chỉ có film mới hết dung lượng đó thôi Tuỳ bạn thôi. films hay game gì đó up lên share thôi.
By Aethelweard
#440423 Cái này mình up gì thì chỉ mình dùng, không share được thì phải. Tốc độ ntn?
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement