Phần mềm hữu ích với Internet
By ruacon_ngocnghech169
#436214 Mình mày mò nâng tốc độ dcom lên bằng cách lấy vỏ lon bia làm angten cho dcom nhưng thấy bất tiện khi di chuyển và không cải thiện được bao nhiêu. Sau đó mình để điện thoại (cùng mạng vs dcom) sát 1 bên (tốt nhất là để phần lưng phía trên đầu của đt áp sát bên đèn chớp sáng của dcom) thì thấy tốc độ cải thiện rất nhiều, thử để thêm 1 chiếc nữa áp sát dcom lun(nhưng là mặt bên kia) thì tốc độ cực khủng như thế này đây :


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Còn khi không có 2 điện thoại sẻ chia sóng ở bên thì :


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Mình dùng 2 máy 1100i để test nha. Mình nghĩ loại này hút sóng mạnh nhất. Mình đang test ở vùng quê Nghệ An. Nếu bạn nào test ở thành phố mà sóng tốt hơn nữa thì thanks mình 1 tiếng lấy khí thế cho bài đầu tiên.

Thank tất cả người vừa đọc bài viết của mình...Lưu ý: Các pro phải cho 2 phần màu đỏ này áp sát vào nhau thì mới có kết quả tốt nhất(vì 2 phần này là angten mà)mọi cách khác đều không có kết quả khả quan nha(mình vừa test rất kĩ, liên tục trong 2 tuần rùi mới giám viết bài)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Review test của các men:

yomostcool Tình hình là thế này. Em mới mua con USB3G X310E 14.4mb. Mà chỗ em ở sóng yếu quá, lên gu gờ hỏi thì hắn chỉ vào topic này.

Test xong! Đây là phần Review cho tất cả người thấy:


Khi không có điện thoại ở bên:Khi có E72 bên cạnh (không có 11 như chủ topic, vớ đại cái này vậy)
Theo lý thuyết thì 14.4*1024/8=1,8432mb/s=max, chẳng hiểu sao thỉnh thoảng nó lại tăng lên đến 2.2 2.3mb/s nữa. các bạn bảo IDM nó có test đúng không?Cuối cùng, thanks anhhungnoo1 vừa có 1 bài viết rất ấn tượng star72 mình vừa thử có cải thiện chả biết sao nữa đưa hình cho các bạn xem em dùng nokia c1 01


còn đây là lúc em đem cái dt ra chỗ khác chả hiểu nữa


à có biết nào chỉ em với sao gửi tin 191 không được nhỉ hacdiep123 mình thấy cũng lên chút ít , nhưng thất thường S2kaka vừa test. tăng hẳn so với dùng vỏ lon.tầm hơn 100kb/s lanhchua_la2 Tình hình là đọc bài viết cũng lâu rồi nhưng chưa thử,giờ ngồi chả làm gì mang ra thử thấy cũng lên được tí ( test trên speedtest.net ).Mình dùng nokia 5233

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhoctieuthu_moibityeu2000
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement