Phần mềm hữu ích với Internet
By bonghong_bonghong95
#434681 Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Diễn đàn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Webgame Hàn Kiếm tiền thân Ngự Kiếm giang hồ được thiết kế phụ thuộc trên đề tài Hot nhất Trung Quốc hiện nay: Kiếm Hiệp, hội tụ nhiều nguyên tố Kiếm hiệp như: lục đại môn phái, song tu môn phái, hệ thống Pet, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến. Kết hợp cùng với hệ thống âm nhạc cổ điển trong game do những nhạc sỹ trứ danh của TQ thiết kế riêng cho Game tạo nên 1 thế giới Kiếm hiệp hoành tráng và cũng rất lãng mạn . Lục đại môn phái trong Hàn Kiếm phân thành: Toàn Chân, Nga Mi, Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn, Điểm Thương, Mỗi 1 môn phái đều có những tạo hình, thú cưỡi đặc sắc riêng. Trong trò chơi, có thể thể nghiệm hệ thống chế tạo trang bị, đặc trưng của lục đại phái cùng các cách chơi sáng tạo, đồng thời (gian) tham gia vào các chức năng nhiệm vụ thường nhật đa dạng, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến là những đặc trưng của cách chơi PVP. Thế giới kiếm hiệp trong《Hàn Kiếm》người chơi có thể tìm kiếm những đích đến khác nhau, có thể hành hiệp giang hồ, cũng có thể hiệu lênh quần chúng công thành đoạt trại, mỗi 1 người chơi đều có thể thực hiện ước mơ hiệp khách của mình.

Hàn Kiếm chính thức chạy phiên bản thử nghiệm từ ngày 15/2/2012 đến 19/2/2012

Trong thời (gian) gian test sever sẽ mở cửa tự do và nhận ngay 50k chu bảo để test cho tất cả game thủ . Khi open chính thức sẽ có nhiều sự kiện, chức năng hấp dẫn khác như:

x2 exp

Nhận thưởng theo cấp độ nhân vật (Khi bạn đạt đến cấp độ 20, 50, 100)

Cập nhật thêm các map mới, phụ bản mới, pet mới, boss Hoàng Kim, đồ 12x và 15x.


pet Bạch Hổ
pet Tịch Tà
pet Gia lặc bì sa nhân
pet Hải báo Somali
pet Thượng Cổ Kỳ Lân
Tổ chức các event mà phần thưởng sẽ là "Thần thú Hỏa Kỳ Ưu" quý hiếm trong Server và các viên ngọc cấp cao, các hộp trang bị có giá trị.


Hộp Thần Khí


Hộp Trang bị cam quý giá


Từ trang bảo hap


Đặc biệt với hệ thống chuyển sinh độc đáo.
Và còn rất nhiều sự kiện khác chờ đợi các bạn khám phá.

Hãy cùng nhau chơi và cảm nhận tinh thần thượng võ quả cảm của các anh hùng trong lịch sự . Liệu bạn có thể trở thành minh chủ võ lâm hay một tuyệt cú thế cao thủ hành hiệp trượng nghĩa . Bạn sẽ chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong web game Hàn Kiếm bằng cách truy cập Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ngay bây giờ .

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement