Phần mềm hữu ích với Internet
By tink_private
#433328 Chả là đêm hôm qua mình vừa mua con usb 3G D-link DWM 156. Phần mềm có sẵn của nó không có phần kiểm tra tài khoản của nhà mạng. Mình vừa tìm chảy nước mắt mà mới thấy được nên mình pos lên cho những ai chưa biết dùng. Mình sr trước các bạc tiền bối tin học vì múa rìu qua mắt thợ nhé.
Đầu tiên bạn vào trang
Dlink connection manager for DWM

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Download
với các loại USB khác.


Sau khi down về thì giải nén bằng winrar


Chạy file setup.
Chạy xong thì vào thôi. OK!!!!


Rôi bây giờ thì
By britney_jean46
By Gairbhith
#433421 phamtinh_pt Chả là đêm hôm qua mình vừa mua con usb 3G D-link DWM 156. Phần mềm có sẵn của nó không có phần kiểm tra tài khoản của nhà mạng. Mình vừa tìm chảy nước mắt mà mới thấy được nên mình pos lên cho những ai chưa biết dùng. Mình sr trước các bạc tiền bối tin học vì múa rìu qua mắt thợ nhé.

Đầu tiên bạn vào trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Đối với DWM 156

Và vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

với các loại USB khác.Sau khi down về thì giải nén bằng winrarChạy file setup.

Chạy xong thì vào thôi. OK!!!!Rôi bây giờ thì Rất Rất Thank bạn,mình dùng con này vừa hơn 1/2 năm nay mà không làm sao hỏi được tiền.Hôm nay bức xúc lại tìm kiếm thì gặp được bài này của bạn và vừa OK,lần nữa thank bạn nhiều,chúc vui và luôn may mắn.
By k.nhung86
#433509 congtunguyen2007 Rất Rất Thank bạn,mình dùng con này vừa hơn 1/2 năm nay mà không làm sao hỏi được tiền.Hôm nay bức xúc lại tìm kiếm thì gặp được bài này của bạn và vừa OK,lần nữa thank bạn nhiều,chúc vui và luôn may mắn. Hỏi tiền thì có thể nhắn tin được mà.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement