Phần mềm hữu ích với Internet
By tueminh23
#431103 Vấn đề này không kn xa lạ nên không giới thiệu tốn time.Vấn đề là vittel vừa fix và mình sẽ chỉ dẫn cách để vẫn lm dc[giống như mình đang làm e173-eu1].Cách cũ không nhắc lai nữa lưu í một số bước saunhớ nà windows 7 nhá)

1.Chế độ đăng kí để DK thủ công vittel2G/3G

2.Cấu hình tĩnh APN v-internet

Thời gian gần đây mình connect bằng network thấy rất chậm có nghĩa nà khi nó nhảy sang umts/hspa rùi mới connect nên vẫn bị bóp.Mình nghĩ tất cả cái hack đều phụ thuộc trên cái này chỉ khác nà bạn pro đến đâu thui.Mình làm như sau:

*Chọn edge connect = network->disconnect->ưu tiên umts->[nhanh tay]dial trước rùi mới ok nhá.(Chỗ dial để *98#->hiện bảng ấn yes.

Nói chung cách này làm phải vài lần mới dc.[mình làm phải 2-3 lần nhưng wen chỉ tốn vài giây thui])

*Khi dial có thể hiện ra một số bảng báo lỗi sau

1.Lỗi 619 nhanh tay bấm vào redial

2.Lỗi 628 lm như trên

3.Lỗi 678 redial không dc thì cứ thế rút cái 3g ra lm lại.Vẫn gặp lỗi nỳ thì gỡ Phần mềm dcom cai lại

*Mấu chốt là bạn phải để í khi connect rùi dcom dang nhan song gì.nếu là edge thì ok nếu là umts/hspa thì disconnect làm lại.

Kn cách nỳ mình mới thử 1 lần nghe hơi vô lý nhưng ăn may không bị bóp nữa ai không lm dc theo cách trên thì thử nhá.Mình kết nối khi đang edge->vào tải một cái gì đó =idm->plause->ngắt kết nối->ưu tiên umts->vào idm->start rùi nó hiện ra cái bảng thông báo kết nối qua com ... đợi nó đếm vài giây rùi tự connect ->ko bị bóp.

Ai lm được thì comment cái nà sướng nhau ùi ai không lm được chia buồn cùng gia quyến nhá
By hoangtu_aicap_dichat_1994
By forever_yeunguoitrongimlang
#431375 bogiabb7290 cho em hỏi là khi vừa dùng hết dung lượng 3g bị bóp rồi thì mới làm theo cách này hay vẫn đang tốc độ 3g vẫn làm được? Dùng hết lưu lượng rồi hack em ạ, vì có dung lượng thì tốc độ vẫn 3G mà xài không mất tiền thì hack làm gì cho mệt.

Mà 2G thì xài được mất min là hết ấy mà.

Nhưng nếu rảnh rỗi thì vẫn có thể được.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement