Phần mềm hữu ích với Internet
By Reade
#429164 Không hiểu sao bình thường mình test với mediafire thì thường tốc độ không quá 200KB/s (mình dùng gói MegaMe, tốc độ cao nhất 6Mbps)

Nhưng tối qua thằng bạn download cái file driver trên HP thì IDM báo là 600KB/s, như thế ngoại trừ những suy hao do kéo mạng xa thì gầncoi nhưmax băng thông. Mình suy đoán có thể HP mua đường truyền ở VN như Youtube và GG làm.


Nhưng sáng nay thấy game hay, định kéo game trên Viettorrent cho đỡ cực, nhưng game còn 4 seed, chẳng mạnh nổi.

Kéo quốc tế thì được tốc độ vô đối, có lúc lên tới 500KB/s (ko chụp kịp


Thử tắt torrent thì down MF không được ngon vậy. Em đồ rằng FPT hạn chế băng thông ra nước ngoài ở các site sẻ chia lớn thôi, để cho Fshare cạnh tranh, còn torrent thì thả tự do.


Cách đây 2 năm em có dùng FPT, kéo tz nước ngoài chưa bao h vượt qua tốc độ 200KB/s (hồi đó dùng Megame+ 8Mbps). Viettorrrent thì full rồi, khỏi bàn

các bạn có giải KẾT được hiện tượng này không?

Và các bạn thử test xem có được như vậy không, torrent của em đang kéo là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By mrnguyen239
#429210 trước hết cái tor đó bạn cho mình xem hết list seeder đã, nếu có 1 vài line quang trong nước làm seed thì max speed ngay
By thiquocduy
#429284 Cái torrent quan trọng ở số cổng càng lớn seed và peer thì tốc độ càng cào, Link torren từ piratebay là torrent quốc tế nên rất nhiều người down, speed rất cao. Của mình có lúc lên đến 700Kb.
By tekening_van
#429314 duyngadocton1992 trước hết cái tor đó bạn cho mình xem hết list seeder đã, nếu có 1 vài line quang trong nước làm seed thì max speed ngay Thì mình chụp ảnh cho bạn coi rồi còn gì

Nếu có line trong nước (ko cần line quang) thì vừa khác

Nhưng trên các tz kia thì mình xếp theo speed đó, nếu có line trong nước thì biết liền, line quang thì nhìn 1 phát là thấy nó vượt mặt bọn Mỹ cho coi.

Trước mình dùng FPT có bao h tz được hơn 200KB/s đâu bất kể seed nhiều ít ra sao, vậy mới thắc mắc chứ.


Đang tính nếu ngon lành thì nâng cấp gói xài FPT cho sướng


các bạn chưa tìm thấy nút thank là do các bạn ít bài viết thì phải ^^
Kết nối đề xuất: