Phần mềm hữu ích với Internet
By duck_lee
#428298 thời gian gần đây..nhiều trang upload sắp bị đóng cửa và hạn chế sẻ chia file

ĐIỂN HÌNH LÀ BÁC mu (MEGAUPLOAD.COM)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

theo các bạn thì tương lai MF (không có bác này thì ketnooi.com/forum có mà cuốc đất ) có bị đóng cửa không nhỉ ???

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By katty2012000
#428360

Megaupload đóng cửa vì “vi phạm luật bản quyền”


TTO - Megaupload, một trong những website sẻ chia nội dung lớn nhất trên mạng Internet, vừa bị cấm hoạt động ở Mỹ do cáo buộc vi phạm luật bản quyền.
Website Megaupload cho rằng họ có khoảng 50 triệu lượt khách ghé thăm - Ảnh: AP


Các công tố liên bang Mỹ ngày 19-1 vừa cáo buộc website gây thiệt hại cho các tác giả bản quyền hơn 500 triệu USD. Tuy nhiên, công ty này khẳng định họ rất quan tâm tới chuyện hồi đáp các phàn nàn liên quan tới tài liệu bị đánh cắp bản quyền và sẻ chia trên mạng.


Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hai sáng lập viên của Megaupload là Kim Dotcom và Mathias Ortmann vừa bị bắt giữ ở Auckland, New Zealand cùng với 2 nhân viên khác theo yêu cầu của phía Mỹ. Ba người bị cáo buộc vi phạm khác đang lẩn trốn.


"Đây là một trong những vụ án vi phạm bản quyền lớn nhất mà Mỹ xử lý, trực tiếp nhằm vào những hành vi sai trái của các website lưu trữ và cung cấp nội dung vi phạm luật sở hữu trí tuệ của Mỹ” - tuyên bố của Bộ Tư pháp nhận định.


Các cáo buộc với Megaupload bao gồm vi phạm bản quyền, âm mưu gian lận và rửa tiền. Tòa án liên bang ở Virginia vừa ra lệnh tịch thu 18 tên miền liên quan tới công ty có trụ sở tại Hongkong này.


Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hơn 20 lệnh tòa án vừa được thực hiện tại 9 nước, và các tài sản trị giá 50 triệu USD vừa bị thu giữ.


Trước khi bị đóng cửa, Megaupload vừa đưa lên mạng tuyên bố cáo buộc trên là "quá mức". “Thực tế là đa số nội dung trên Megaupload là hợp pháp, và chúng tui sẽ tiếp tục hoạt động. Nếu ngành nội dung muốn sử dụng sự nổi tiếng của chúng tôi, chúng tui sẵn sàng đối thoại. Chúng tui có một số ý tưởng hay, bởi vậy hãy liên hệ với chúng tôi”.


Megaupload có giao diện đa ngôn ngữ, cung cấp dịch vụ miễn phí cho phép người dùng tải lên những tập tin nhỏ và không giới hạn độ lớn nếu người dùng trả tiền.


Tuyên bố của nhà chức trách Mỹ đưa ra 1 ngày sau khi hàng ngàn website trên thế giới thực hiện chiến dịch “tắt điện” để phản đối Dự luật chống vi phạm bản quyền trên mạng (SOPA) và Dự luật Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ (PIPA) đang gây tranh cãi ở Mỹ hiện nay.


HẠNH NGUYÊN (Theo AFP)

bạn trích dẫn đi, k phạm quy đẫn link jo đó

bài đây nè
By Enrico
#428398 Sâu Lùn bạn trích dẫn đi, k phạm quy đẫn link jo đó

bài đây nè ..vui tính post cho mấy bác bàn tí..em ngủ nhá, lát nữa phải đi cày
By mouocxa
#428446 mong MF đừng ra đi, để ae còn sống.....
Sâu Lùn . GG sao phải cạch MF nhẩy, ông lớn GG mà ủng hộ MF thì có lẽ ... bác này mới thoáng thấy có 800 bài giờ nhảy lên 1k4 bài,phải học hỏi mới dc
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement