Phần mềm hữu ích với Internet
By rainnie_nh0x_style
#426316 Mình chỉ dẫn các bạn cách này để khỏi phải đi xin bọn rẻ rách làm gì toàn lừa đảo


Cách lấy cắp mật (an ninh) khẩu yahoo của người khác

tui cũng nói luôn tui không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì về các bạn khi các bạn vi phạm pháp luật!

tui nói sơ qua về cách lấy pass này thực chất thì không phải ai cũng thành công,có điều nếu mình có một chút kiến thức về lập trình thì có thể lấy pass một cách dễ dàng ( các bạn nên biết luôn luôn có 2 trường phái đối nghịch nhau một thằng thì cố gắng vá lỗ hổng,thằng còn lại lại cố gắng tìm ra lỗ hổng) tui nói điều này chắc các bạn không hiểu cho lắm vì các bạn là người làm theo tôi,nhưng tui nghĩ cái gì cũng phải có đầu có cuối thì nó mới có giá trị được!

Cách mà tui làm đơn giản chỉ là viết code xâm nhập yahoo.Dĩ nhiên không tác động gì đến máy tính nên qua mặt dễ dàng các phần mềm diệt virus mới nhất!

Điều quan trọng là khi các bạn làm theo tui thì k thắc mắc,vì nếu các bạn giỏi thì tự đi mà làm,theo tui làm gì? Đúng chứ!

Mà tui cũng chẳng lừa các bạn làm gì tui cũng chỉ muốn chỉ các bạn cách quản lý người yên thôi,thực chất thì tui cũng đang làm điều đó với ng.y tui (rất xin lỗi chị em nếu đọc bài của tui nhé) tui có thể biết ng.y tui nói chuyện với ai,như thế nào thong qua lịch sử (cái này tích hợp sẵn trong yahoo rồi,nếu chưa có thì vào cài đặt mà xem) vậy nên các chị em vừa chót có vài mối tình thì nên tìm mà xóa đi không mấy anh chàng đọc bài của tui xong tìm ra lại chia tay thì chết tui hehe


Đầu tiên các bạn tắt tất cả các chương trình yahoo đang hoạt động (thoát ra vì sợ bị phát hiện)

Sau đó đăng nhập hệ thống:cái này chỉ dành riêng cho FAQ của yahoo nhưng mình cứ lấy dùng tránh bị phát hiện,vì cái này bảo mật (an ninh) cao hơn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cái này thi ai không biết thì đừng làm! Nhớ là không đăng nhập ngoài biểu tượng yahoo nhé!mấy thằng diệt virus nó biết liền.nó không cho chạy đâu!

các bạn có thể nhìn đoạn javascrip sau chẳng đề cập gì đến thong tin nhạy cảm của bạn như mật (an ninh) khẩu,ních yahoo,..không như mấy thằng lừa kia,nó bắt mình nhập nich yahoo,mk của minh vậy mới chó làm tiếp nhé!

Gửi 1 đoạn javascrip sau cho victim <script src="images.jpg” width = 1000000000000000000 height=100000000000000000000000 javascrip type="text/javascript" action=”email của bạn”></script> cho ních cần lấy pass,

Vậy là xong,vì cái hình trên quá lớn nên load cực lâu,nhưng chỉ là thằng yahoo nó load lâu thôi,quá thời (gian) gian chờ đợi nó liền gửi lại pass cho victim tương tự như kiểu mình yêu cầu nó gửi lại pass ý mà,nhưng k ngờ cái pass ấy lại về nich yahoo của mình,giống như lạc địa chỉ mà nó k biết gì vậy!

Không được thì các bạn có thể làm lại từ đầu,đăng nhập rồi gửi lại,nhớ là không đăng nhập ngoài hệ thống,tức là không đăng nhập bằng biểu tượng yahoo!

Chúc thành công,nếu không thấy gửi pass về các bạn cứ liên hệ nickname: ph.imlmwmw

Mình lấy dùm cho nhé!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By phan_vu32
#426342 lấy nick mình đi
Blog Tâm sự:
  • Chia tay tôi hai tuần em đã qua đêm với người mới quen | 03:02 ...
  • 14 năm chung sống chồng vẫn yêu dù tôi không sinh được con | 06:02 ...
  • Trao thân rồi mà chẳng biết anh có yêu tôi không | 05:02 ...
  • Tết này tôi lại phải trả lời câu hỏi Già rồi, sao không lấy vợ đi. | 02:02 ...
  • Sau 10 năm mới biết chồng cặp bồ và có con ngoài giá thú | 03:02 ...
  • Vợ chồng kinh doanh lãi 8 triệu/tháng, tôi có nên xin đi làm | 04:02 ...
By Brasil
#426398 samsoi cai này hay đấy. tui mù tin học đọc chẳng hiểu cái quái j cả có thể chỉ bảo bằng video được k Chờ đó mà hack, tham thì thâm, đừng trách ai nhé
By ac_mong_cua_quy_1510
#426453

Đầu tiên các bạn tắt tất cả các chương trình yahoo đang hoạt động

Sau đó đăng nhập hệ thống Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By vanthanhvan96
#426538 không hiểu gì cả. Đăng nhập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! rồi làm gì? GỬi đoạn code đó đi bằng vái gì nữa? Hướng dẫn tùm lum quá
Ketnooi đề xuất:
Đọc Truyện online