Phần mềm hữu ích với Internet
Hình đại diện của thành viên
By hnpcenter
#425856

Dịch vụ mới năm 2012. Hôm nay HNP xin giới thiệu với bạn 1 cách lấy tiền của mạng Viettel thông qua dịch vụ I-Share.... 8)
Trên mạng cũng có rất nhiều thông tin về việc Hack tiền mạng Viettel, nhưng đa số những cách đó đều là lừa bạn chuyển tiền đến 1 số điện thoại nào đó. Hoàn toàn là lừa đảo cả... Bạn không những không được cộng tiền vào tài khoản mà trái lại còn bị trừ tiền rất nhiều... :|
Mình xin giới thiệu bạn một cách lấy tiền của mạng Viettel hoàn toàn mới bằng 1 số thủ thuật và 1 ứng dụng do HNP tạo ra., Cách này hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng theo HNP nghiên cứu thấy thì cách này cũng chỉ thành công ở 1 số Sim Viettle thôi... Nhưng dù sao thì bạn cũng hãy thử 1 lần biết đậu thành công... Rất đơn giản, không phức tạp như những cách lừa đảo được quảng cáo rầm rộ trên mạng đâu... :bball:
****
Nào hãy đọc kỹ hướng dẫn sau sau đó làm theo :bounce: :
+ Đầu tiên và tất nhiên bạn phải có 1 sim Viettel tài khoản >20k và đã có thể chuyển tiền được...(Cái này nghe rất quen thuộc y như mấy cách Hack khác đang rao trên mạng, nhưng nó là điều bắt buộc phài có vì chỉ có dịch vụ I-Share 136 của Viettel mới có thể chuyển tiền vào Tài khoản của bạn được thôi, không còn cách nào khác)
+ Nếu chưa có mật khẩu chuyển tiền thì bạn hãy soạn tin nhắn MK gửi 136 nhé.
+ Sau đó gọi đến 900, chờ nghe nó nói rồi nhấn phím 3, đổi mật khẩu của bạn thành 00000000 (8 số 0). Tại sao phải làm như vậy thì đọc tiếp ở dưới từ từ sẽ rõ... Nếu ai chưa rõ về việc lấy mật khẩu và đổi mật khẩu thì hãy gọi tổng đài 19008198 hay đọc các Link sau:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+ Sau khi đã đổi mật khẩu xong, bạn hãy Download chương trình vcf Hack Viettel bằng linh dưới đây (an tâm, không có Virus đâu :D ):
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
+ Tải về xong thì mở lên cài vào máy điện thoại, khi cài xong trong mở danh bạ của bạn lên sẽ thấy có 1 liên lạc mới có tên Hack viettel. Chọn nó, rồi nhanh tay nhân phím Gọi, Khi dịch vụ vừa hiện lên, đợi khoản 0.5s sau, nhấn ngay phím Hủy hay phím nguồn (màu đỏ). Lưu ý bước này bạn phải làm thật nhanh, càng nhanh càng tốt. Nếu bạn làm quá chậm bạn sẽ bị mất 15k đó (Hơi đau...hix.. :( ) Nhưng an tâm, HNP đã Test nhiều lần rồi, Chì cần bạn làm thật nhanh là OK thôi. Không mất tiền đâu..
+ Nếu thành công, Dịch vụ chuyển tiền sẽ không thể chuyển tiền đi được mà trái lại tài khoản của bạn còn được công thêm 15K. Bạn có thể lập lại nhiều lần nhấn Gọi rồi Hủy thật nhanh để nhân số tiền cộng vào tài khoản của bạn lên... Nhưng tối đa không quá 5 lần nhé... 8)
+ Nếu thất bại, không có gì xảy ra hết, :shock: Bạn hãy thử lại thêm một lần nữa... :)
Biết đâu thành công, nhưng cũng không quá 5 lần nhé.. :D
(Chúc các bạn thành công, nào hãy Download chương trình vcf Hack Viettel về và thử ngay đi...)
***
Lưu ý: Bạn chỉ việt Download File vcf Hack Viettel về và cài vào điện thoại đừng sửa lại các thông số đã cài trong file nhé. Các thông số này đã được thiết lập để ghây lỗi trong quá trình chuyển tiền của Dịch vụ I-Share. Nếu bạn thay đổi nó việc chuyển tiền sẽ diễn ra thành công và bạn sẽ thất bại đó... :scratch:
:clean:
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement