Phần mềm hữu ích với Internet
By pleiku147
#424247 Không biết tất cả người dùng thế nào nhưng mình dùng mạng VNPT cảm giác rất ức chế! Lúc đầu dùng gói 250k dùng download cũng chỉ dc 230kb, đổi sang dùng gói 150k cũng down dc 230kb, hỏi thằng lắp đặt nó cũng không giải KẾT dc! Dung lượng không ức chế bằng chuyện là cứ trung bifnh 1 tháng là bị mất mạng 10 ngày! Gọi đến sửa thì phải mấy hôm sau mới đến sửa, có lần không sửa được thì đổ lỗi tại máy mình có virut, nhưng khổ qúa máy mình vừa format cài lại win, dùng NIS được 1 tuần. Tóm lại mình thấy Internet của VNPT là tốc độ không ổn định, thái độ phục vụ không tốt, hay bị mất internet! không chi riêng của nhà mình hay vậy mà mình hỏi mấy nhà hàng xóm cũng đều vậy! Hnay mùng 1 tết nhà mình lại bị mất internet! Ức vô cùng! không biết các nhà mạng khác có vậy?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Savino
#424278 tuy thôi, nam trc mìh xài gói 120thangazs, down MF dc 440KB/s. 1 năm 364ngayf ổn định
By noibuonsamac001
#424357 Bạn mới dùng nên bị thế đấy, lúc đầu mới dùng mạng t cũng tương tự y như bạn. Nhưng sau bạn nên gọi mã vùng+119 để thông báo mạng bị chập trờn và tốc đọ mạng không đạt theo yêu cầu hợp đồng và đòi ngừng cung cấp dịch vụ ngay nếu không có thay đổi ( dọa họ thôi) sau đó họ sẽ cho bạn sdt của bêb liên quan đến tốc độ đường truyền thì bọn này sẽ nói " nhà xa + dây kém nên em chỉ set tốc đọ thấp để mạng ổn định hơn" nhưng đừng có nghe. hãy bảo anh tăng đúng gói cước cho em, mạng rớt thì em hủy dịch vụ. Cònneeuss nhân viên kỹ thuật xuống thì cũng nói như vậy nhé.

Đảm bảo tốc độ lẫn chất lượng khác hẳn đấy. Mình cả vài tháng cũng không thấy mất mạng đâu. Gói 125k của giáo viên download max tầm 460kb/sec theo IDM
coivjtkute Không biết tất cả người dùng thế nào nhưng mình dùng mạng VNPT cảm giác rất ức chế! Lúc đầu dùng gói 250k dùng download cũng chỉ dc 230kb, đổi sang dùng gói 150k cũng down dc 230kb, hỏi thằng lắp đặt nó cũng không giải KẾT dc! Dung lượng không ức chế bằng chuyện là cứ trung bifnh 1 tháng là bị mất mạng 10 ngày! Gọi đến sửa thì phải mấy hôm sau mới đến sửa, có lần không sửa được thì đổ lỗi tại máy mình có virut, nhưng khổ qúa máy mình vừa format cài lại win, dùng NIS được 1 tuần. Tóm lại mình thấy Internet của VNPT là tốc độ không ổn định, thái độ phục vụ không tốt, hay bị mất internet! không chi riêng của nhà mình hay vậy mà mình hỏi mấy nhà hàng xóm cũng đều vậy! Hnay mùng 1 tết nhà mình lại bị mất internet! Ức vô cùng! không biết các nhà mạng khác có vậy?
By yenkute59
#424385 Hqua gọi điện 119, kêu 1 lúc sáng sớm nay thấy 1 thằng nhân viên kĩ thuật đến, mặt nặng như cục gạch đến sửa thay hết đường dây, nhưng nó bảo đây vẫn chỉ là sửa tạm thời (gian) để dùng sau vẫn sẽ hay mất! Ẹc. Mình dùng mạng gói 150k và gói 250k từ trước đến giờ chưa khi nào dùng IDM hay phần mềm download nào khác mà download được trên 330kb/s cả! các bạn cứ chém chứ sao mà down dc 440kb/s.
By nhoxconconchayxe_bonbon
#424399 mạng e sài VNPT chả nhớ gói bao nhiu mà tiền net + thuê bao đt bàn chưa bao giờ quá 230k. download lúc nào cũng 450kb-500kb/s

Mới đây sài modem nó mất đèn data gọi xuống nó xuống liền thay luôn cho cái modem mới chơi tết
By pro_m150
#424415 Đang định đổi sang VNPT để chơi game nước ngoài nhìn thấy mấy bác nx thế này chắc dek thèm đổi nữa xài proxy cả VPS chơi còn ngon hơn =.=.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement