Phần mềm hữu ích với Internet
By ngocban60
#422865 Dạo này vào MF hợi bị lag chẳng biết sao nữa . Nên mình vào mấy trang get MF cho lẹ nhấn nút là lấy link khỏi nên phải chờ đợi . Thấy thế cũng hay nên mình lấy code đó up lên site cho tất cả người xài . Cái này tiện lúc ta ra net mà làm biếng tải tool Cách sử dụng cũng đơn giản thôi hé ^^!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
(Site này hoàn toàn để mình get và ai KẾT get cũng dc . không nhằm mục đích gì cả. các bạn yên tâm mà vào chơi. Thấy xài 1 mình cũng phí )
Source Code by : VINAGET
By Maximo
By Caddaric
#423024 Nhược điểm tí là bác get 20 link down dần không được, cỡ down dc khoảng 1/3 là mấy link sau die, đó là bác down theo list dần về. Nếu bác down 20 file đó 1 lúc thì lúc join nó đơ cho thấy...
By tutuanthanh17
#423067 Site này là mình rãnh mình create. ^^! hơi khó nhơ tí tại nó là tên riêng của mình. MÌnh tính để xài 1 mình nhưng mà share cho tất cả người xài tiếp .

Mình thấy code này là ổn nhất rồi đấy. Còn chuyện bạn get xong mà để 1 hồi lâu là link die thì đúng r bạn ạ. MF nó tự động del link mà

---------- Bài thêm lúc 08:50 ---------- Bài trước là lúc 08:49 ----------

♥ Chém Gió ♥ Kì vậy ta, Avira 2012 Internet Security báo thế này nè: Không hề bạn ơi ^^! . Site get cá nhân của mình thôi .
By windcloud232
#423124 Dương Tuấn Chủ thớt tự code hay là có source Bác nhìn Source phía dưới trang web ấy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement