Phần mềm hữu ích với Internet
By le.thehien
#421103 Hôm nay mình bị lỗi đó sau khi mày mò mãi mình tìm ra được cách này rất là hiệu quả và IDM hoạt động bình thường post lên tất cả người cùng thảo luận.


Hiện nay có rất nhiều cách để khắc phục như tắt tích hợp IDM trên trình duyệt hay xóa kiểu tập tin hỗ trợ download nhưng như vậy thì khi mình muốn download nó lại phải vào IDM bật lên.


Cách của mình rất đơn giản. Đầu tiên bạn tắt tích hợp trình duyệt trong Cấu hình IDM. OK.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bây giờ bạn bật một trang web nào đó lên nghe nhạc bằng trình duyệt mà bạn vừa tắt và download một bài hát nào đó về theo cách bình thường(không có hỗ trợ IDM).

Tiếp theo bạn để nguyên trình duyệt đó vào cấu hình IDM đánh dấu vào trình duyệt bạn vừa tắt. Click vào "Reintegrate All". OK
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bạn khởi động lại trình duyệt đang bật là xong.

Mình vừa test trên IE9 2 lần đều thành công.

Goodluck!
By [email protected]
By nghe_an
#421207 cứ xóa cái MP3 trong files style trong options là được. chỉnh vào phần như chủ topic bảo đấy lắm nhọt lắm. tuy là xóa MP3 nhưng cái download tự động download audio from this page vẫn hiện lên ở góc màn hình bình thường. chả ảnh hưởng gì cả.
By hoangluan1966
#421288 soxitac sao cái bản IDM của mình không có cái ô reintegrate All ...nó chỉ có 1 ô add browser mà thôi ..bản 6.5.10 chính xác . bản của mình cũng thế.

Vì vậy cách đơn giản nhất là vô Option / File Type xóa MP3 đi. OK

vậy là sẽ không bị bắt down khi nghe nhạc nữa, Rất nhanh chóng và tiện lợi
By [email protected]
#421310

IDM cua e như vậy là bị gì thế??? các a giúp e với
Kết nối đề xuất: