Phần mềm hữu ích với Internet
By zill_n_zill
#419468 Đầu tiên các bạn vào site VAGEX rồi đăng ký tài khoản.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (hoặc click:

Sau đó các bạn tải phần Auto Vagex về máy, link : http://vagex.com/Vagex.zip (hoặc click: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


- Sau khi tải về các bạn giải nén ra và chạy chương trình:


- Để kiếm được nhiều điểm cho mỗi lần xem, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại Youtube.com, bạn chỉ cần 1 tài khoản Gmail là được, vì tài khoản Youtube và Gmail là một mà.

các bạn đăng nhập vào tool , chọn phần Setting --> Youtube login , Gmail ok --> Điền thông tin đăng nhập của Youtube hay Gmail sau đó các bạn khởi động lại chương trình.

- Sau khi khởi động xong, các bạn vào Setting rồi chọn 3 mục Auto like, Auto subcribe và Auto favourite.Bình thường để có được 10500 Credit thì cũng mệt lắm, nhưng chúng ta có thể làm theo cách này dễ dàng kiếm được. (Dành cho ai có acc ở Youtube hay bạn nào có tài khoản Gmail đăng nhập vô tư). Hiện tại trên Auto view version1.7 ngoài phần Auto view thì có thêm 3 phần nữa là: Auto like , Auto subcribe và Auto farvourite . các bạn đánh dấu chọn tất cả đễ tăng thêm số Credit khi View ads, như vậy với 1 Ads bạn có thể kiếm tối đa 4 Credit. Do đó con số 10500 /4 =2625 view rât nhanh phải không ?

Lưu ý:


- Chỉ được treo tối đa trên 5 máy tính, vì thế nên suy nghĩ kỹ trước khi cài đặt trên 1 máy nào đó. (không thể reset trừ khi gởi yêu cầu cho admin có lý do hợp lý) Nếu vượt quá sẽ không nhận được điểm

- Chỉ được treo đối đa trên 5 IP. (được reset vào 12h mỗi ngày)

- Nếu nhiều máy chạy chung 1 IP thì chỉ có 1 máy là có thể nhận được điểm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement