Phần mềm hữu ích với Internet
By Stanley
#48998 Dùng ProcessExplorer để hack time tiệm Net (dùng được đối với tất cả các phần mềm tính trước hiện đang sử dụng tại Việt Nam, trừ bản tính trước của năm 3000 ).

Cũng tương tự như trên, chạy ProcessExplorer, trong giao diện hệ thống các Pác tìm chương trình tính trước đang hoạt động trong máy và dừng nó (ko cho nó hoạt động chứ không giết nó, tức là đóng băng nó), thường thì các tiệm Net xài phần mềm tính trước CSM, Easy cafe, Net cafe,... và một số phầm mềm do dân IT viết.
Tìm ra nó rồi chuyện đơn giản là đóng băng nó lại: chỉ cần chọn vào nó, nhấn chuột phải chọn Suspend. Muốn nó hoạt động bình thường thì nhấp vào chọn Resume.
Điều cần thiết bạn nên biết khi sử dụng là: đây chỉ là bài viết mang tính tham tiềmo, tất cả hình thức sử dụng trái phép không mang tính học hỏi em trả toàn không chịu trách nhiệm.
Sau khi em post bài này các Pác quản lý tiệm Net chú ý dùm 1 điều: khi máy sever nhận thấy máy client Disconnect thì phải tìm hỉu xem máy đó khởi động lại hay lỗi chương trình tính trước nha, cũng có khi do chương trình quá pro mà em giới thiệu làm đóa
Bài viết mang tính học hỏi với tiêu chí: có virus chắc chắn có Antivirus , núi này cao còn có núi khác cao hơn (Hình như cái đỉnh EVEREST là cao nhất thì phải )
Mong các Pác thông cảm, em đang tìm 1 web host để up miễn phí nên chưa có cố định các soft. Nếu link die làm ơn cho em hay cái, để em post lại nha.
Thấy hay Thanks vài cái cho có tinh thần Post tiếp nha các Pác
Linh mới cập nhật đây:
ProcessExplorer 15 23 Download


lưu ý chạy cái này trên máy chủ báo online thao tác bàn phím chậm hơn bình thường 2 giây hiện đang khắc phục
-Cái này chỉ post thử nghiệm trên tài khoản CSM
dùng xong cho y kiến coi có hack được không
mấy bạn test xong cho mình bít xem có hack dc khi làm ra (tạo) tài khoản không nha
By Cace
#49028 Mình down rùi sáng mai ra wán NET test thử cái
ah bạn mún up lên host free dùng bên box.net cũng dc đó
By Ethelbert
#49132 Tạo tài khoản không hack được! Mình dùng tài khoản và có thể đóng băng thời (gian) gian dùng nhưng khi đăng xuất để đăng nhập lại thì số giờ sử dụng nó trừ y nguyên
By usa_star
#49268 thanks ban nhju nha no rat thjk hop voj dan online tuj mjnh ^^!


viết bài có dấu nhe bạn!

By Quade
#49434 vậy có hack dc với tài khoản không nếu nạp 1h vào đóng băng nó lại rồi chơi có dc ko
By Wichamm
#49491 còn cách khác là fake ip máy = proxy sock nhưng khó tìm con sock lắm nên => bó tay
By Derren
#49624 cung cấp địa chỉ tiệm quán dùng tài khoản đi để tui test
By Cory
#49793 Có cách dễ hơn tuy nhiên chỉ áp dụng cho những phần mềm cho truy cập task manager. Nói đến đây chắc tất cả người đều hiểu
Kết nối đề xuất: