Phần mềm hữu ích với Internet
By Afham
#415065 Cáp Quang CMC - Vài điều khó hiểu , rất tệ về dịch vụ

Kính gửi CMC Đà Nẵng!


Đầu tiên tui phải nói rằng " Tiêu đề bài viết nêu ra chẳng nhằm nhò gì so với vấn đề tui sẽ nêu "


Anh em có thể thảo luận về CMC Cáp quang ! Mình tôn trọng CMC , tôn trọng bởi họ có 1 Support tốt ở diễn đàn Torrent Việt ! Và có nhiều người ca ngợi ở diễn đàn này ... Nhưng thật không xứng đáng cho 1 tập đoàn CMC chuyên nghề . tui có thể nêu vài điều :


- Nhân viên đến gặp trực tiếp thì nói là thu phí lắp đặt cho gói cước 24Mb . tui không nói gì ! Anh ta cứ nói về phí lắp đặt này nọ xong . tui nói " Xin lỗi gói cước này em xem trên mạng và có chương trình Free lắp đặt anh nhé " Vậy anh ta tịt ngòi ! Một lúc sau lại đặt đi đặt lại vấn đề anh đưa trước em sáu tháng , em tăng gói hỗ trợ cho ...=> Nói thật vấn đề đầu thì chẳng hiểu Sales của CMC có nắm chương trình mà công ty đang phổ biến ? Vấn đề Sales nào thì cũng làm vậy vì doanh số cao thì sẽ có thưởng theo hợp đồng có được đem về cho Cty . Nhưng nói tóm lại " Sale của CMC đá banh kiểu nghề dư quá "


- Vấn đề chính là đây nhé CMC ! > Hợp đồng của tui với CMC vừa được ký kết cách đây 4 ngày ! Nhưng đến ngày hôm nay hợp đồng vừa xong nhưng Nhân viên của CMC không có 1 cuộc liên hệ nào với chúng tui ! Chúng tui điện đến thì đổ qua nhiệm vụ bên khác ! Nhưng cái chúng tui cần biết duy nhất " CÁC ANH CÓ LẮP ĐẶT HAY LÀ KHÔNG " ... Xin lỗi nói thẳng là vậy ! Công ty CMC làm ăn rất tệ và rất khinh khi khách hàng . Các anh không tôn trọng khách hàng của các anh . Chúng tui lắp cáp quang , chúng tui trả tiền chứ không ăn quịt các anh nhé ! Các anh làm vậy thì các Anh đóng cửa còn hơn là thuê quá nhiều Sale rồi lên Wed , Forum để post Spam quảng cáo , rồi còn thuê nguyên 1 Box bên Torrent Việt để mở Box Support ..Các Anh đang dụ dỗ khách hàng sao ? Trách nhiệm của các anh ở đâu ?


- Bây giờ hợp đồng giữa tui và CMC vừa ký ! Nhưng chuyện CMC có lắp hay không tui chưa biết được ! Nhưng rất khó cho tui nếu bây giờ liên hệ nhà cung cấp khác đến lắp là tui vi phạm hợp đồng kinh tế với các Anh . Các Anh đang chơi trò buột dây khách hàng sao ?


tui nói lại 1 lần nữa : tui nêu ra là có bằng chứng , vì nhu cầu công chuyện , thời (gian) gian của tui không cho phép chuyện làm ăn thiếu tôn trọng khách hàng của các anh phải bắt tui chấp nhận chờ đợi ! tui sẽ Scan hợp đồng này đưa lên bài viết !


Ngày 8/10 Phụ trách Sales của CMC vừa đến làm chuyện trực tiếp! OK tất cả việc vừa xong !

-
By parksonghyp_choisongjong
#415084 Làm ăn vớ vẩn quá

Theo mình, ở Việt Nam thì chỉ có duy nhất VNPT là nhà cung cấp mạng có uy tín, có trách nhiệm, có hệ thống cơ sở hạ tầng, đội ngũ KTV tốt nhất.

Đừng ham hố mấy cái hứa hẹn lung tung của mấy nhà mạng khác, toàn "treo đầu dê bán thịt chó ôi" thôi
By Constantinos
#415104 mình đống y kiến bác.Mình thấy VNPT là tốt về tất cả mặt
j4cks0n_1st Làm ăn vớ vẩn quá

Theo mình, ở Việt Nam thì chỉ có duy nhất VNPT là nhà cung cấp mạng có uy tín, có trách nhiệm, có hệ thống cơ sở hạ tầng, đội ngũ KTV tốt nhất.

Đừng ham hố mấy cái hứa hẹn lung tung của mấy nhà mạng khác, toàn "treo đầu dê bán thịt chó ôi" thôi
By girlchanh_ket_boysock_2903
#415105 FPT thì mình thấy chăm nom cũng tốt mà tội cái mạng nó cùi ỡ nước ngoài


còn chuyện cũa bác chũ topic thì mình thấy

bác kẹt với nó rồi lỡ ký hợp đồng

giờ lắp mạng khác phãi đền hợp đồng
By Tristian
#415142 Mod ở ĐN đúng không, vậy thì mình thiết nghĩ là nên bỏ thêm vào CMC Đà Nẵng, đừng nên quăng tít như vậy, đồng bộ nhất hết cho CMC như vậy . Tại đơn giản CMC không phải nơi nào cũng như vậy hết. Bản thân mình vừa từng dùng qua thằng này, và mình nhận thấy hỗ trợ của họ rất tốt, thậm chí là nhiệt tình (mình ở SG nha ), và đường truyền thì gần như đúng với trong cam kết từ phía họ. Cái này theo mình có lẽ là lỗi của 1 dịch vụ cục bộ hay sai sót của 1 cá nhân

Và nói luôn mình cũng chẳng làm trong CMC gì hết, lời nói hoàn toàn xuất phát từ quan điểm và sự trải nghiệm của cá nhân, cũng như một số anh em mà mình quen biết
By Nelly_Shin
#415161 Dương Tuấn Mod ở ĐN đúng không, vậy thì mình thiết nghĩ là nên bỏ thêm vào CMC Đà Nẵng, đừng nên quăng tít như vậy, đồng bộ nhất hết cho CMC như vậy . Tại đơn giản CMC không phải nơi nào cũng như vậy hết. Bản thân mình vừa từng dùng qua thằng này, và mình nhận thấy hỗ trợ của họ rất tốt, thậm chí là nhiệt tình (mình ở SG nha ), và đường truyền thì gần như đúng với trong cam kết từ phía họ. Cái này theo mình có lẽ là lỗi của 1 dịch vụ cục bộ hay sai sót của 1 cá nhân

Và nói luôn mình cũng chẳng làm trong CMC gì hết, lời nói hoàn toàn xuất phát từ quan điểm và sự trải nghiệm của cá nhân, cũng như một số anh em mà mình quen biết OK vừa sửa lại !

takizu3 Nói chung bạn nên chuyển qua mạng khác xài (đây là ý kiến của mình ) Không dễ đâu ! Hợp đồng vừa ký rồi ...Chính thằng Sale của CMC còn nói sẽ bắt đường truyền nhanh chóng , vậy mà điện thoại nó lại không bắt máy , bắt máy rồi lại nói là Em không giải quyết được ...Bó tay cho các loại Sales !
By behocdoi
#415181 CMC hả có ngay đây ... Đang cực kỳ bức xúc 2 -3 tháng nay rồi ... Mạng của mình đăng ký gói Speed 2 (32Mb) nhé

đây là hình ảnh mình test của đường truyền viettel giá có gần 1tr mặc dù speedtest.net có host của CMC.

đây là của viettel test lúc quán full máy
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

CÒn nếu mà dùng mạng CMC vào trang này thì nó báo lỗi . Test lúc 3h30 đêm
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Gọi điện kêu gào hoài cũng phát chán , phát nản . CHẳng biết làm thế nào bây giờ nữa , thôi sống chung với lũ cho hết cái hợp đồng vậy
By phuonganh1202
#415201 Chào bạn SDC


MÌnh thay mặt cho CMC gởi đến bạn lời xin lỗi trong trường hợp này.


CMC vừa tìm hiểu và ngay lập tức Trưởng phòng Kinh doanh CMC vừa liên hệ với bạn để giải quyết các vấn đề liên quan.


Mình nghĩ đây là sự hiểu lầm trong chuyện truyền tải thông tin. Vì vậy, anh em trong diễn đàn nếu có vấn đề gì phản hồi về dịch vụ của CMC thì vui lòng liên hệ với số hotline 1800 58 58 82 (miễn phí) hay trực tiếp email cho mình theo địa chỉ [email protected].


Một lần nữa thành thật sorry bạn và hy vọng bạn sẽ trải nghiệm cùng dịch vụ của CMC.


Tramttb
Kết nối đề xuất: