Phần mềm hữu ích với Internet
By iupenhjumasao_pedeobekdjeu
#409577 Giganet HOME của CMC bạn nào trên diễn đàn vừa sử dụng hay có kinh nghiệm xin sẻ chia lũy ý kiến giúp mình về dịch vụ này?


Sử dụng nhu cầu cá nhân tại gia đình, mình đang sử dụng song song 2 mạng VNPT và FPT, trước từng sử dụng qua Viettel, và hiểu một điều rằng nhà mạng nào cũng có cái được và cái mất thành ra chưa hài lòng lắm về chất lượng dịch vụ.

Nay muốn up lên cáp quang, lướt vòng thấy dịch vụ Giganet của CMC giá lại khá rẻ?

Đang phân vân không biết tốt không?


Mong các bạn cho ý kiến đóng góp.


Link tham khảo:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chicklax_chicklove
#409588 Giganet cáp quang của CMC thì mình không biết, nhưng Giganet Home thì không phải cáp quang (giá rẻ, dùng cáp đồng chung với TV). Mình đang dùng đây, chạy tốt được 2 tuần sau đó hỏng đường truyền, rớt mạng liên tục, suốt 1 tháng không dùng được gì mà vẫn phải trả tiền. Đường dây nóng của họ thì toàn hứa sẽ cho người đến sửa, nhưng cho leo cây đến 3, 4 lần liên tiếp... Giờ lại bảo cuối năm mới khắc phục được, xin chào thua >_< Mình cắt MegaVNN của VNPT để lắp cái Giganet Home này vì ham rẻ, giờ hối hận thì vừa muộn
Blog Tâm sự:
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
  • Phát hiện vợ sắp cưới từng cặp bồ khi còn sống với chồng cũ | 02:06 ...
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
#409654 hix.cáp quang là hầu hết là đường ngầm. ít chịu ảnh hưởng của môi trường hơn là cáp đồng.còn bác bakaboy nói giganet home không phải là cáp quang thì là sai.vì cáp quang nó chạy từ nơi phát đến tập điểm rồi từ đó cáp đồng mới được nối đến modem chứ cáp quang sao nối vs modem được. mình dùng giganet home thì không thấy vde j.chỉ có 1 vde duy nhất là tốc độ nó nhanh hơn cáp đồng thôi.
By emmo_veanh8x
#409714 HQuangET hix.cáp quang là hầu hết là đường ngầm. ít chịu ảnh hưởng của môi trường hơn là cáp đồng.còn bác bakaboy nói giganet home không phải là cáp quang thì là sai.vì cáp quang nó chạy từ nơi phát đến tập điểm rồi từ đó cáp đồng mới được nối đến modem chứ cáp quang sao nối vs modem được. mình dùng giganet home thì không thấy vde j.chỉ có 1 vde duy nhất là tốc độ nó nhanh hơn cáp đồng thôi. Bạn có thể trả lời giúp mình cụ thể thêm rõ hơn được không.

Khi bạn download 1 file từ MediaFire về tốc độ tải về của mình là bao nhiêu? Và download FShare chẳng hạn?
By shoptinhyeu_boydangyeu1088
#409761 conversoul Bạn có thể trả lời giúp mình cụ thể thêm rõ hơn được không.

Khi bạn download 1 file từ MediaFire về tốc độ tải về của mình là bao nhiêu? Và download FShare chẳng hạn? Về tốc độ download thì nhà mạng có các gọi là 2M,4M... tuy nhiên tốc độ thực không thể lên tới mức đó được (nhà mạng nào cũng vậy cả). Còn như bạn hỏi thì mình nghĩ là nó còn nhiều yếu tố tác động ví dụ như khoảng cách từ nơi bạn dùng đến tập điểm là gần hay xa, bạn dùng một hay nhiều máy, bạn dùng gói dịch vụ nào...
By Farris
#409814 thật sự mình cũng bít cái vụ này mình đang sài của fpt gói vdsl 15mb download/3mb upload thấy chát lượng cũng tốt , download tốc độ thực trên idm là 1,90mb/s,
By Clustfeinad
#409816 Mình đang sử dụng gói giganet Home của CMC mà. gói 4Mb giá 190.000/ tháng. Mạng ổn định chất lượng cũng được mà.
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online