Phần mềm hữu ích với Internet
By Win
#385765 Nếu bạn đang sử dụng dcom 3g theo gói xài bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu thì một phần mềm có thể giúp bạn tiết kiệm dung lượng rất nhiều. đo là opera . với nhiều cai tiến opera ngày càng phát triển đứng vị trí nhất nhì trong số các phần mề nổi tiếng khác ... opera có thêm phần opera turbo giúp nén dữ liệu của trang web nên sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều.

vào trang chủ opera.com sau đó tải phiên bản mới nhất về . nếu KẾT có thể chọn lại tiếng việt cho dễ dùng . bật turbo opera lên bàng cách phấn F12 chọn Bật Opera Turbo.good lucky
By andrea_12605
#385782 cái vụ này đem ra bàn cãi khá nhiều thì phải

dù sao thì vẫn phục opera cái vụ cache vs cái thanh kéo

độ ổn định vs tốc đọ thì không chắc lắm


với nhiều cai tiến opera ngày càng phát triển đứng vị trí nhất nhì trong số các phần mề nổi tiếng khác

4rum mình fan FF vs GC đông đảo lắm đấy bạn ạ

hạn chế nhưng câu thế nào kẻo đủ gạch xây nhà đấy
By bedieuratchilachanh
#385815 đang xài chrome cài thêm mấy cái addon chặn quảng cáo nữa,vừa tiết kiệm vừa nhanh,để thử cái này xem thế nào.dùng một cái hoài thì sao mà nhận xét được chứ
By keO_princess
#385850 Mua 3 cái sim khuyến mãi 6 tháng, mỗi tháng 1GB hết 500k và dùng trong 6 tháng. Lướt web thì thoải mái chả chặn quảng cao bao giờ, chỉ có là kô xem phim trực tuyến và nghe nhạc trực tuyến thôi.

Với mình vậy là đủ, chi phí thấp, lướt web nhanh, lâu lâu mạng nó khùng lên thì download kô tốn dung lượng nên khi đó tận dụng down cũng phê
By An_kute
#385851 voduyen12 Nếu bạn đang sử dụng dcom 3g theo gói xài bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu thì một phần mềm có thể giúp bạn tiết kiệm dung lượng rất nhiều. đo là opera . với nhiều cai tiến opera ngày càng phát triển đứng vị trí nhất nhì trong số các phần mề nổi tiếng khác ... opera có thêm phần opera turbo giúp nén dữ liệu của trang web nên sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều.

vào trang chủ opera.com sau đó tải phiên bản mới nhất về . nếu KẾT có thể chọn lại tiếng việt cho dễ dùng . bật turbo opera lên bàng cách phấn F12 chọn Bật Opera Turbo.good lucky Ông này quả thật là "vô duyên" theo tên nick roài, muốn ăn gạch roài, ha ha. tý nữa bợn cuồng FF và Chrome nó mà vào thì có mà đến nc closed topic. hj hj!

Vs lại opera h giao diện quá rắc rối, chưa biết có nhanh hơn hay không nhưng nhiều lúc chạy flash cũng giât!

Còn nếu muốn tiết kiệm mà dùng như ô nói thì dùng Opera mini trên máy tính mới chính xác!

Ha ahha!
By cua_u
#385950 người hay đi công tác thì mới dùng cái này thôi . nếu có điều kiện thì kéo 1 day adsl về mà xài . thỏa mái nữa , lúc đó muốn dùng thằng nào duyệt thì dùng .
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement