Phần mềm hữu ích với Internet
By tinh152003
#366372 Hôm nay mình giới thiệu với các bạn xậy dựng Backlink như thế nào.


Tạo Backlink như thế nào

Có rất nhiều cách khá đơn giản để tiến hành chuyện xây dựng Backlink hiệu quả. Topic này xin giới thiệu với các bạn các phương pháp như vậy.


- Sử dụng bài viết chất lượng để tạo link

Viết những bài chứa thông tin hữu ích là một trong những phương pháp tốt nhất để tạo back-link. Bạn hãy post những bài viết lên site của bạn và đưa chúng trên các directory. Mỗi site bài viết đó của bạn sẽ tạo ra 1 back-link. Nếu như bạn không có năng khiếu viết bài, bạn hoàn toàn có thể thuê ai đó hay một nguồn nào đó viết bài cho bạn.


- Để lại chữ ký trên Diễn đàn

Diễn đàn rất phổ biến ở Việt Nam do vậy ở mỗi diễn đàn bạn tham gia, hãy để lại chứ ký và nó sẽ là nguồn traffic không tệ cho bạn. Nhưng để chữ ký của bạn được tất cả người lưu ý bạn cũng nên xem kỹ quy định của diễn đàn đó về chữ ký. Đừng gây sự chú ý bằng hình to quá cỡ cũng gây phản tác dụng. Hãy đóng lũy bài viết xây dựng diễn đàn, “đặc biệt” là những box có đông người xem.

Vd:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


- Sử dụng video để tạo link

Một cách rất hay khác để tạo link là sử dụng các video clip. Bạn có thể tạo một video clip về cuộc sống thường ngày của bạn hay một cách kiếm tiền thú vị của riêng bạn. Hãy post các clip này lên site của bạn và publish chúng trên các site sẻ chia video có traffic lớn như youtube.com, metacafe.com, viddler.com. Công chuyện này sẽ đem đến cho bạn thứ hạng rất cao trên các công cụ tìm kiếm.


- Sử dụng các mạng xã hội để tạo link

Mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zing me là một cách hay để tạo ra các link chất lượng. Facebook và Twitter là một trong những site có lượng khách truy cập lớn nhất trên thế giới, vì thế link từ đó sẽ giúp cho site của bạn được nhiều người biết đến. Để tạo link từ các mạng xã hội này, bạn hãy tạo một account, link đến những người có cùng sở thích, comment cho họ kèm theo một đường link đến site của bạn.


- Sử dụng Blog để tạo link

Các chủ blog đều mong muốn nhận được comment từ người đọc. Hãy ghé thăm các blog có cùng chủ đề với blog của bạn và các blog nổi tiếng khác, comment cho họ. Trong comment bạn không nên giới thiệu bản thân mà nên tham gia vào cuộc hội thoại. Ví dụ, nếu site của bạn có chủ đề về SEO và bạn thấy một blog liên quan đến chủ đề này, bạn nên để lại một comment như: “đây là một bài báo tuyệt cú cú vời với những quan điểm hay. tui cũng tìm thấy một số công cụ tuyệt cú cú vời tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Một cách hiệu quả để tìm thấy các blog hay liên quan đến chủ đề của bạn là thiết lập một bộ thông báo của Google với tất cả các từ khoá liên quan đến chủ đề đó và bạn sẽ được thông báo bất cứ lúc nào có một bài viết liên quan đến các từ khoá này. Công chuyện chính của bạn là ghé thăm các blog và comment cho họ!


- Tạo Profile trên Yahoo và Google

Google có trang cho phép bạn tạo Profile và bạn có thể kèm URL của trang web của mình. Nếu Profile của bạn đầy đủ bạn cũng có thêm một đường Link từ “ông kẹ” rồi. Thêm nữa bất cứ khi nào bạn

tham gia một diễn đàn hay trang web nào mà cho phép thành viên khai báo phần URL, hãy điền thông tin này vào. Nó cũng giúp bạn chút ít.


Nghe có vẻ chúng ta phải làm rất nhiều chuyện ???

Đúng là có rất nhiều chuyện nhưng hãy tự ám ảnh về con số 180000 hoạt động search mỗi phút. Nếu bạn không có thời (gian) gian để làm công chuyện này, có các công ty trên web sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nếu nhờ họ bạn sẽ cần rất nhiều chi phí nhưng cũng “đáng đồng tiền bát gạo”, bạn có thể tiếp tục sự nghề chuyên ngành của mình trong khi các công ty tạo ra các link và đưa bạn lên vị trí đứng đầu.


VD: còn đây là nhưng keyword mình vừa đánh và có thứ hạng trong google.com:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Top 10 Google.com|
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Top 10 Google.com| Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Top 10 Google.com| Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Top 10 Google.com| Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Top 10 Google.com| Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Top 10 Google.com


Nguồn:Theo Internet

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement