Phần mềm hữu ích với Internet
By nhocsieuway24
#359144 Hiện giờ mình muốn lắp ineternet, nhưng do mới sử dụng lần đầu nên chưa biết tốc độ đường truyền của các nhà mạng như thế nào. Nếu pro nào biết xin chia sẽ vài kinh nghiệm, để tất cả người tham khảo
By p3kut3_l0v3_anhhands0m3
#359185 Tổng cộng có 8 ISP: ngoài 3 đại gia ISP bạn đã kể, còn 5 thằng khác: 3 thuộc hệ thống truyền hình cáp: SCTV, VCTV, HCTV và 2 thằng nữa: SaiGon Postel, NetNam.


Câu hỏi này thì kết luận từ khắp mọi nơi và như một chân lý: "Ở VN thì ISP nào cũng tệ, chỉ là chọn thằng tệ ít nhất mà thôi!"


tui không nêu thằng nào cụ thể cho bạn chọn cả để tránh kiểu tư tưởng 1 chiều nhan nhản khắp các diễn đàn, chỉ cần biết là cứ ai xài ISP nào thì sẽ chê ISP đó. Cứ xài qua nhiều ISP khác nhau đi, vấn đề là có chịu tốn thời gian đi làm thủ tục rồi gọi điện kêu réo hay ko. Nói chung hãy để ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, còn chất lượng của các ISP VN chênh lệch không nhiều!
By thaothanh_298
#359210 theo tui thì mạng FPt dỡ nhất vì sài chừng 1 chút là rớt mạng thiệt sốt ruột,ngồi chờ nó lên lại.với lại muốn nó lắp đặt thì chờ dài cổ luôn,tui vì cái mạng FPt này mà đau cả cổ họng
By m_pro
#359257 Cesc_soler_93 Tiền nào của đấy thôi, theo mình bạn nên chọn FPT hay VNN, dùng viettel lag lắm, lướt web còn tàm tạm chứ chơi games thì ..... Xin lỗi bác đi! Bác hơi nhầm về viettel đấy.Em đang dùng viettel nè.Bắn CF,Fifa nhanh như điên không bao h lag.Chắc chỗ bác ở có vấn đề j chứ ở BG em mạng nhanh và ổn định lắm.Thằng bạn em đang dùng VNN thấy kêu lắm và đang muốn chuyển sang Viettel nè!
By rymeroz
#359273 Tớ cũng đang xài Viettel. Nói thật lúc đầu hok bít cứ tưởng Viettel là dở nhưng xài 1 thời (gian) gian mới thấy là Viettel dc cái là rất ổn định. Nó ít khi nào rớt mạng, khi rớt mạng thì gọi lên tổng đài có hỗ trợ lập tức. Còn lag àh? Tớ xài wánh war trên GG miết mà có bị gì đâu. Chủ yếu là gói cước của bác thoai !!!
By phuocthinhdl
#359274 Về nhà cung cấp tại VN thì mình cũng là người vừa dùng qua hết ba nhà cung cấp là VNN, FPT, Viettel.

Nói chung là với gói cước mà mình vừa sử dụng phụ thuộc trên 3 nhà cung cấp ở trên thì thấy:

- Tính ổn định là xấp xỉ ngang nhau

- Tốc độ khi lướt Web rất okie

- Nếu xem phim thì có lẽ FPT hỗ trợ tốt hơn

- Chơi game thì Viettel có lẽ không ổn định lắm

- Hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng thì VNN không tốt

Tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như địa điểm, cấu hình máy nữa, ....

Mỗi người có một nhận xét riêng về ISP, mình cũng chỉ đưa ra một số ý kiến như vậy thui.

Mọi người tham khảo nhé!
By starious_1516
#359310 nuocmattrecon Xin lỗi bác đi! Bác hơi nhầm về viettel đấy.Em đang dùng viettel nè.Bắn CF,Fifa nhanh như điên không bao h lag.Chắc chỗ bác ở có vấn đề j chứ ở BG em mạng nhanh và ổn định lắm.Thằng bạn em đang dùng VNN thấy kêu lắm và đang muốn chuyển sang Viettel nè! Chắc tại khu nhà mình viettel nó cùi quá, hồi trước mình dùng viettel mà bắn CS ping toàn 100 với 200, lag không bắn nổi, bây h dùng wifi ping còn ngon hơn nhiều, mà wifi dùng FPT
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement