Phần mềm hữu ích với Internet
By pexinh_dkny.hn1102
#357692

JUMPTO web browser, designed for Internet security, permits access to content anywhere in the world with complete privacy and anonymity.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!là 1 trình duyệt web hoàn toàn mới giúp bạn truy cập Internet hoàn toàn bảo mật. Trình duyệt này hoạt động rât tương tự với VPN (giúp bạn lướt web hoàn toàn bảo mật (an ninh) bằng cách ẩn đi IP thật của bạn), nhưng tốc độ rất nhanh và ổn định. Jumpto rất phù hợp với bạn các bạn có nhu cầu dùng Facebook thường xuyên vì bạn sẽ không phải dùng các soft đổi Proxy như Ultrasurf hay Hotshield.

Đây là giao diện của trình duyệt sau khi login. Khi sử dụng trình duyệt, IP của bạn thật của bạn sẽ được ẩn đi và được thay thế mặc định bằng 1 IP US, hay Canada,... tùy thuộc vào tùy chỉnh của bạn. Do đó các thông tin cá nhân về IP, nhà cung cấp mạng của bạn hoàn toàn được bảo mật.


Giao diện của Jumpto khá thân thiện. Đây là giao diện của Jumpto khi duyệt Facebook. Kết nối của bạn với Facebook hoàn toàn được bảo mật. Bạn có thể thấy status "Protected" ở góc cuối bên phải trình duyệt


Với nhu cầu sử dụng các nhân, bạn được cung cấp 250MB miễn phí hàng tháng. Dung lượng sử dụng của bạn sẽ tăng lên khi thêm 250MB cho mỗi bạn bè mà bạn mời tham gia sử dụng Jumpto thành công và lên tới tận 5GB hoàn toàn miên phí hàng tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm Jumpto nào
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sau khi cài đặt xong, các bạn login jumpto và vào trang này check IP nhé
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Rawiella
By ngochai_tp1995
#358116 Có thử thì mới biết được chứ. Còn mình dùng thì thấy tốc độ khá nhanh. Trình duyệt này mới ra mà bạn.
By babie_dragon1996
#358117

Với nhu cầu sử dụng các nhân, bạn được cung cấp 250MB miễn phí hàng tháng. Dung lượng sử dụng của bạn sẽ tăng lên khi thêm 250MB cho mỗi bạn bè mà bạn mời tham gia sử dụng Jumpto thành công và lên tới tận 5GB hoàn toàn miên phí hàng tháng.

[/QUOTE]dung lượng này là sao
By thailong_thailong19
#358119 Đây là trích dẫn đầy đủ từ homepage


Invite a friend with Jumpto's invite system:

(a) On the website (under Sign In, My Referrals tab), OR

(b) Inside the software (under Account Properties, My Referrals tab)

Wait for your friend:

(a) To register a new user name, AND

(b) To càiJumpto (by clicking on the invite link in their invite email)

Once your friend is Verified, you get 250 megabytes of monthly FREE bandwidth and we will also give your friend 250 megabytes of monthly FREE bandwidth.

Trình duyệt này cũng tương tự các dich vụ VPN khác, nếu dùng cho nhu cầu cá nhân chỉ lướt web thì rất ổn. Nếu có nhu cầu cao hơn thì bạn phải mời thêm nhiều bạn bè hay dùng theo cách trả phí
By hoangduclinh_monkey1992
#358129 Thử dùng cái này lên trang check Ip xem nó ra sao nào
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Các dòng xe BMW
Các dòng xe Cadillac
Advertisement