Phần mềm hữu ích với Internet
By Lazzaro
#37916 mọi người ơi, internet nhà mình mấy hôm nay bị sao ấy, mình vào các trang xem phim thì vào được nhưng khi mở phim lên xem thì lại bất thấy khung chiếu phim hiện lên gì hết, rồi vào các trang web chơi bold online như bold vui, facebook.. thì cũng vào được nhưng đến khi load bold thì lại bất được, mình nghĩ chắc là do mạng nhưng tình hình này vừa mấy ngày rồi, mình khó chịu lắm. ai giúp mình được thì mình sẽ tặng 5 sao cho người ấy! tất cả người giúp mình với nhé!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Ives
#38067 Nếu bạn đang dùng trinh duyệt Firefox thì bạn vào Tool > Option> chọn thẻ Content > đánh dấu kiểm vào 2 ô dưới cùng là ô Enable Java và Enable JavaScrip là ok.

Nếu đang dùng trình duyệt IE thì cũng vào Internet Option > chon thẻ Advanced> tìm đến dòng Java tích dấu kiểm vào ô Use J.R.E và tích luôn hết dấu kiểm vào các dòng dưới dòng Multimedia > nhấp Aplly>nhấp OK là xong. ( Có thể phải restart máy )

Nếu các ô trên vừa có dấu kiểm rồi thì có thể bạn vừa Remove cái Java hay cái Flash amateur rồi. Kiểm tra lại, nếu không có thì down về cài thôi, dễ mà, chargeless nữa. Down Flash Amateur ở đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và Java Runtime Enviroment 6 ở đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chúc vui!

By Brainerd
#38255 CÓ NHIỀU NGƯỜI CẬP NHẬP INTERNET NHIỀU VẢ LẠI MÁY TÍNH CỦA BẠN DOWN CHẬM QUÁ MÀ.MÌNH CŨNG THƯỜNG BỊ NHƯ VẬY ĐẤY
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement