Phần mềm hữu ích với Internet
By lt_vndh2202
#342943 Như tiêu đề vừa nói, em không nghe dc phát âm ở trang vdict.com mặc dù vừa cài đầy đủ flash player. Bác nào vừa từng gặp trường hợp như em thì nhờ các bạn giúp với

em xin cám ơn
By vivian_lil_kery
Hình đại diện của thành viên
By nguyen1443
#646760 Lúc trước tui cũng dùng vdict, nói chung cũng tốt nhưng sau này thì tui thích dùng trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! dể tra từ và dịch nguyên câu hơn, vì thuật toán của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! rất tốt nó giúp tui tìm nhanh những từ mà tui lơ mơ gõ không đúng chính tả nhưng nó vẫn hiểu và fixed lỗi giúp tôi, những từ điển khác gõ sai dù một từ thì cũng bó tay.

Phần nữa là từ điển Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có hình minh họa với những từ phổ biến tui thấy rất hay và đó là một cách chú giải rất thực tế, đối với những cụm từ dài thì Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ tự động dịch nguyên câu cho các bạn, các bạn không cần chuyển qua trang khác, những từ vừa tra sẽ được liệt kê theo danh sách phía bên trái, việc này rất thuận tiện cho các bạn đang học từ vựng anh văn, chỉ cần click và xem lại được các từ vừa tra mà không cần gõ lại từ đầu.

các bạn dùng thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! này đi sẽ thấy sự khác biệt.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement